San Francisco là một trong những thành phố hấp dẫn nhất của Mỹ và có lẽ là một trong những phổ biến nhất. Lên và xuống dường như là hướng chính ở đây và mặc dù các đường phố gần như thẳng đứng có thể có vẻ khó khăn - không để cho họ đưa bạn đi. San Francisco có một số lượng đáng kể của các điểm tham quan văn hóa và địa danh nổi tiếng thế giới thiết lập chống lại một nền tảng của vẻ đẹp tự nhiên phi thường. Liên vuông được bao quanh bởi các cửa hàng thời trang, nhà bán lẻ và khách sạn, nghỉ, thỏa thuận giá rẻ lẻ, và tất nhiên nó một trong những khu vực mua sắm chính của thành phố. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Một số trong những khách sạn được gần San Francisco Airport Best Western Grosvenor, Holiday Inn, Travelodge, Hyatt Regency, Comfort Inn, Clarion, Westin và nhiều hơn nữa. Khi bạn nghỉ tại Best Western Grosvenor, khách sạn ở San Francisco Airport, bạn sẽ được gần gũi với các nhà hàng, cửa hàng, nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng tốt nhất. Có rất nhiều cách để chi tiêu trong ngày tại thành phố tuyệt vời này cho dù bạn là về kinh doanh hoặc tìm kiếm niềm vui. Có rất nhiều hoạt động trong nhà để giữ cho bạn bận rộn khi bạn dự trữ phòng San Francisco của bạn với các khách sạn sang trọng Grosvenor. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

Best Western Grosvenor chỉ nằm 1 dặm về phía bắc của sân bay quốc tế San Francisco, 12 dặm từ trung tâm thành phố San Francisco và 5 km từ cả hai cung điện bò và Candlestick Park. Holiday Inn là một điểm đến nổi tiếng kinh doanh, và chỉ có một dặm rưỡi từ sân bay quốc tế San Francisco. Dãy phòng khách bao gồm các tiện nghi sang trọng như truy cập Internet tốc độ cao miễn phí, truyền hình cáp mở rộng và trong phòng video kiểm tra. Các điểm tham quan trung tâm thành phố nổi tiếng nhất của San Francisco nằm mười hai dặm từ khách sạn, và khu vực này cũng bao gồm phải xem điểm như Napa đồng nho và rừng Muir. Khi bạn là người mới đến thành phố này, nó có thể là khó khăn cho bạn để đạt được khách sạn. Nó sẽ là tốt hơn nếu bạn đặt một dịch vụ đưa đón trực tuyến. Với sự giúp đỡ của dịch vụ đưa đón, bạn có thể đi từ sân bay đến khách sạn và từ khách sạn đến sân bay. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Đưa đón xe tải cung cấp dịch vụ khác nhau như ghế ngồi trưởng thực hiện với da cung cấp cho bạn sự thoải mái tối đa và rộng rãi. Nếu bạn là một khách du lịch kinh doanh mà bạn có thể sử dụng Internet tốc độ cao miễn phí. Nó có thể là khó khăn cho các bậc cha mẹ để thực hiện chỗ ngồi xe con của họ khi họ đã có quá nhiều hành lý. Vì vậy, họ có thể có được con xe chỗ ngồi từ các công ty dịch vụ đưa đón. Đưa đón chạy mỗi 30 phút vì vậy nếu chuyến bay của bạn bị chậm bạn có thể bắt tàu con thoi tới. Sau khi công việc của bạn được hoàn tất, bạn có thể ghé thăm những nơi hấp dẫn nhất định như Cầu Cổng vàng, sư tử biển tại Pier 39, Alcatraz, cáp treo, bãi biển Baker, San Francisco Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại, thị trấn Trung Quốc, Bến cảng Fishermans Twin Peaks, vườn trà Nhật Bản , Muir rừng, đường phố Lombard, vv

Các bài khác cùng chuyên mục: