Người ta nói, thời gian chữa lành mọi vết thương. Tôi không đồng ý Các vết thương vẫn còn trong thời gian, tâm trí, bảo vệ sự tỉnh táo của mình, bao gồm chúng với mô sẹo và làm giảm đau nhưng nó không bao giờ biến mất -.... Rose Kennedy. Berlin là trái tim của châu Âu, người thừa kế của những ảnh hưởng phía đông và phía tây châu Âu. Mặc dù nếu châu Âu là một đường băng, bạn sẽ không tìm thấy Berlin mô hình sàn catwalk. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Không nổi tiếng với vẻ đẹp, Berlin là một thành phố của sự tương phản: thường được coi là xấu xí, bẩn thỉu, thậm chí bạo lực trong hình ảnh của mình. Gương mặt cô mang những vết sẹo của chiến tranh và những ảnh hưởng của sự thay đổi hỗn loạn. Đây là thủ đô của nước Đức. Cô ấy là một vẻ đẹp bên trong: tinh thần kiên cường của một quá lính. Những cảm hứng của bài hát, bức tường cho cô ấy là một thực tế cuộc sống. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Giống như một debutante tự ý thức, Berlin làm say đắm trái tim của chúng tôi với sự đa dạng đa văn hóa của mình. Cô là một rhapsody Bohemian giàu duyên dáng nhảy một, tiến độ lạc quan hiện đại. Để biết Berlin là được và xem cô như một Berliner. Cô đã chịu đựng tất cả, sẽ là thách thức: Phổ, Đức quốc xã, và cộng sản. Leviticus 17:11, Vì cuộc sống của xác thịt ở trong huyết: và tôi đã cho các bạn trên bàn thờ để làm lễ chuộc tội cho linh hồn của bạn. Vì đó là máu maketh một lễ chuộc tội cho các linh hồn

Đối với trái tim hoạt động tốt, bốn phòng phải đánh bại một cách có tổ chức. Bốn buồng tim đầy và bơm máu. Tại Berlin chảy máu cuộc sống cách mạng của bất đồng chính kiến mà giữ sống niềm hy vọng của một quốc gia bị hạ gục bởi những kẻ áp bức. Berlin là nơi Đông Tây hôn và kết hợp không đồng nhất. Một phần ba của cô 3,5 triệu dân là người thu nhập.

Đối thủ Thổ Nhĩ Kỳ Đức là ngôn ngữ hàng ngày của các đường phố ở một số nơi trong thành phố, và Berlin có tới nhiều dân tộc thiểu số nói tiếng Slavic. Các tôn giáo lớn trong khu vực này về phía đông bắc Đức Tin Lành Luther, nhưng những người nhập cư đến Berlin đã mang lại niềm tin của mình: Hồi giáo, Công giáo và Chính thống Kitô giáo. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Giống như một trái tim, Berlin xung với các liên kết của mình về phía đông, đặc biệt là Ba Lan và Nga, cũng như phương Tây. Quan điểm đông của cô đã trở nên quan trọng hơn với việc mở rộng Liên minh châu Âu. Hãy nhớ rằng giữa Berlin chỉ là một giờ lái xe từ biên giới Ba Lan. Chậm để nắm lấy công nghệ hiện đại, Berlin không phải là một thành phố giàu có và hoàn toàn khác với các thủ đô Tây Âu khác. Nhưng bên trong Berlin nhịp đập trái tim của lịch sử mà theo truyền thống đã được ghi nhận cho những lời bình luận và tách chiết trung, vô tư bằng văn bản nhưng đam mê mà vẫn ăn châu Âu ngày hôm nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: