Cổng Brandenburg, địa danh nổi tiếng nhất của Berlin, trên 200 tuổi. Cho đến năm 1989, nó tượng trưng cho sự phân chia Berlin và Đức ngày nay nó là một biểu tượng quốc gia thống nhất. Cấu trúc là cổng thành duy nhất còn lại ở Berlin. Xây dựng vào năm 1789-1791, nhà thiết kế Carl Gotthard Langhans mô hình nó sau khi Propylaeum ở Athens, làm cho nó ví dụ quan trọng đầu tiên của Berlin cổ điển. Khi bức tường Berlin vẫn đứng, cổng đứng một mình và bị cô lập. Hôm nay nó được một lần nữa được tích hợp vào các thiết kế gần đây Pariser Platz, một khu vực cho người đi bộ. Ve may bay di Berlin là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Đức.


Gần cổng Brandenburg là Bundestag, chỗ ngồi của Đức Quốc hội, trong các tòa nhà Reichstag đã được xây dựng vào những năm 1890. Điều này áp đặt với mặt tiền xây dựng tượng đài có một hiệu ứng mạnh mẽ về khán giả. Được bao quanh bởi một công viên xinh đẹp và các tòa nhà của chính phủ liên bang khác phức tạp này là trung tâm của nền dân chủ Đức cũng như ở Cộng hòa Liên bang Đức ngày nay. Ngày nay, xây dựng một số nhà sáu ngàn công chức và tour du lịch của Bundestag tiết lộ cải tạo nội thất và ngoạn mục vòm trần thủy tinh. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.

Cột Chiến Thắng Grosser Stern-sau Cổng Brandenburg và Tháp truyền hình-một trong những điểm mốc nổi tiếng nhất của Berlin. Xi lanh cao sáu mươi chín mét có một phần là Love Parade để cảm ơn cho phổ biến của nó. Trong nhiều năm, tiệc cuối của cuộc diễu hành được tổ chức tại quảng trường xung quanh Cột Chiến Thắng. Các Cột Chiến Thắng ban đầu được dành riêng cho hành động chiến tranh. Các di tích, được xây dựng bởi Johann Heinrich Strack, nhớ lại chiến thắng trước Đan Mạch Phổ, Áo và Pháp vào năm 1864, 1866 và 1870 / 71. Ngoài lề: ve may bay di My Delta Airlines cho độc giả.


Đó là lý do nó được trang trí với thùng súng mạ vàng. Ngay cả những con số 8,32 mét vàng cao trên đỉnh của cột không che giấu nền quân sự của mình. Nằm trong Volkspark nó nằm bên cạnh một trong những khu vực bay đường đồng tính nổi tiếng nhất trong công viên. Ở đây vào cuối tuần, bạn có thể nhìn thấy các cặp vợ chồng đồng tính và con cái của họ thưởng thức một bữa ăn ngoài trời hoặc có thể chỉ hưởng lẫn nhau.

Các bài khác cùng chuyên mục: