Berlin Gay Bản đồ liệt kê một trăm tám mươi đồng tính và đồng tính thân thiện với doanh nghiệp, vì vậy việc tìm kiếm chỗ ở thích hợp là cách dễ dàng với sự lựa chọn trong mọi phạm vi giá cả và cho mọi phong cách nhà từ nhà đi. Một số nơi cung cấp playrooms hoặc cáp treo trong phòng khách sạn nhưng nhiều người đồng tính nam và đơn giản Bed & Buổi ăn sáng. Ở trong Schoneburg có lẽ là trung tâm nhất cho tất cả mọi thứ Berlin cung cấp, nhưng với một hệ thống giao thông công cộng tiện lợi và rẻ tiền, bất cứ nơi nào ở Berlin là gần với một số cộng đồng GLBT. Tại sao nên mua ve may bay di Berlin Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Berlin Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Hai sự lựa chọn thuận tiện trong Schoneburg khách sạn là Hotel Berlin, Berlin và Các kết nối ArtHotel. Đầu tiên là một hiện đại, gần đây đã cải tạo khách sạn lớn với tất cả các tiện nghi và đội ngũ nhân viên thân thiện với người đồng tính. Các kết nối ArtHotel là một khách sạn nhỏ hơn đồng tính với sự duyên dáng thế giới cũ, phòng sang trọng và nhân viên đồng tính rất hữu ích. Cả hai đều nằm gần điểm dừng tàu điện ngầm và xe buýt làm cho nó dễ dàng để đi đến tất cả các khu đồng tính của Berlin. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

Có rất nhiều cách để thưởng thức tour du lịch của Berlin, hoặc một mình hoặc là một phần của một nhóm có tổ chức. Tour du lịch xe đạp bao gồm xe đạp bức tường Berlin, Potsdam bằng xe đạp hoặc một tour du lịch nội bộ. Tour du lịch đi bộ bao gồm Reich Berlin, một tour du lịch tưởng niệm trại tập trung, chiến tranh lạnh Berlin hoặc có lẽ một quán rượu thu thập dữ liệu làm mới. Tính năng độc đáo Berlin Từ Dưới tour du lịch sẽ đưa bạn xuống vào Chiến tranh Lạnh Hầm chứa và đường hầm ngầm trong thế giới bóng tối bên dưới thành phố.

Tour du lịch thuyền dọc theo sông Spree và Landwehrkanal cho phép du khách trải nghiệm những thành phố cũ và mới hoặc bằng ngày hay đêm. Đối với những người có các chuyến bay ngắm cảnh tham vọng hơn có sẵn bằng máy bay trực thăng, thuyền hoặc trong vận chuyển hàng không cổ điển máy bay ném bom kẹo .Whichever cách bạn chọn để tham quan thành phố này, bạn có thể chắc chắn có nhiều điều kỳ diệu của nó sẽ giải trí và giáo dục cho mọi người được nghỉ hè tìm kiếm Berlin thực sự bay. Tin hot: ve may bay tu Sai Gon di My cho mọi người.


Tất nhiên, Berlin là thiên đường mua sắm với tất cả mọi thứ từ các cửa hàng nhỏ đến các cửa hàng bách hóa KaDeWe nổi tiếng. Galeries Lafayette, Potsdamer Platz Trung tâm mua sắm và các cửa hàng cùng Kurfurstendamm cung cấp tất cả các nhãn hiệu thiết kế lớn và có lẽ một số tên sẽ được mới cho ngay cả những người mua sắm hoàn hảo nhất. Tâm thương mại gay Bruno có hai địa điểm rất lớn thả với tất cả mọi thứ đồng tính dưới cầu vồng. Hãy chuẩn bị cho giá châu Âu và một ngày mua sắm mà sẽ để lại cho bạn một số kỷ niệm tuyệt vời, ngay cả khi bạn không thể đủ khả năng để mua tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy.

Các bài khác cùng chuyên mục: