Ký túc xá Berlin cung cấp khá, an toàn, phòng sạch cho những người đi du lịch trên một ngân sách hạn chế - và nhiều hơn nữa. Tạm trú tại một nhà nghỉ Berlin cung cấp cho bạn một cơ hội để gặp gỡ, những người thú vị mới và kết bạn mới trong một cách mà khách sạn truyền thống chính thức không thể cung cấp. Mua vé máy bay đi Berlin tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Lịch sử Galore:
Có nhiều điều để học trong thời gian nghỉ lại tại một trong những ký túc xá tốt đẹp của thành phố, Berlin, một hỗn hợp của cũ và mới, thực sự là nơi mà các quốc gia hiện đại của Đức được sinh ra cách đây không lâu tất cả. Berlin khách ký túc xá có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng trước 1871 - chỉ sáu năm sau khi cuộc nội chiến Mỹ - quốc gia của Đức thậm chí không tồn tại. Berlin là thủ đô của một quốc gia nói tiếng Đức gọi là Phổ, do đó là một phần của một liên bang lỏng lẻo của các quốc gia và công quốc nói tiếng Đức còn sót lại từ Thánh Đế quốc La Mã cũ. Đó là dưới thời Otto von Bismarck (cho ai Bismarck, North Dakota được đặt tên) rằng các quốc gia nhỏ đã được thống nhất thành quốc gia hiện đại của Đức. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ về các sự kiện hấp dẫn mà Berlin khách ký túc xá có khả năng khám phá. Xem thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan Turkish Airlines tại đây.

Một Atmosphere thức:
Khách sạn truyền thống và giường và bữa sáng cung cấp nhiều hơn trong cách riêng tư để chắc chắn, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn nữa thoải mái và môi trường chính thức ở một nhà nghỉ. Khách Berlin tại các cơ sở như vậy sống ở khu gần hơn, thường là trong một ký túc xá (không lo lắng về việc bị gạt, ký túc xá Berlin cung cấp tủ khóa cho khách ký túc xá). Hầu như tất cả ký túc xá Berlin cũng cung cấp phòng chung cũng như các hoạt động nhóm, tạo cho du khách chưa nhiều cơ hội để giao tiếp và làm quen tốt hơn.

Lựa chọn:
Trên thực tế, có một số loại ký túc xá ở Berlin từ đó để lựa chọn, một số trong đó cung cấp phòng bán tư nhân, mặc dù bạn sẽ gió lên chia sẻ phòng tắm và nhà vệ sinh ở hầu hết các ký túc xá Berlin. Đây là một lý do khiến chi phí của phòng như là một món hời như vậy. Ký túc xá Berlin cũng có thiết bị nhà bếp, nơi bạn có thể chuẩn bị bữa ăn của riêng bạn, đây cũng là một cơ sở xã. Xem thêm tin mới: ve may bay tu TPHCM di My ở đây.


Một yếu tố khác trong chi phí ký túc xá Berlin là vị trí. Có thể bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho một cơ sở gần trung tâm thành phố và bảo tàng, phòng trưng bày và di tích lịch sử. Tuy nhiên, giống như hầu hết các thành phố phía tây châu Âu, Berlin có các phương tiện giao thông công cộng tuyệt vời, vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa, chọn một trong các ký túc xá berlin nằm xa hơn - bạn vẫn sẽ có ít vấn đề tham gia trong tất cả các thủ đô lịch sử châu Âu này đã cung cấp.

Các bài khác cùng chuyên mục: