Lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ ở châu Âu? Berlin là một thành phố tuyệt vời để khám phá. Đây là thành phố lớn nhất ở Đức và cũng là thành phố thủ đô. Nó nằm ở phía đông bắc nước Đức. Nó có khí hậu khá mát mẻ và ẩm ướt mà làm cho nó thoải mái cho một khách du lịch để đi bất cứ lúc nào trong năm. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Berlin tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...i-berlin-n1677 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Berlin có một lịch sử hấp dẫn, có đường phố và kiến trúc vẫn mang bằng chứng về quá khứ hỗn loạn của nó. Những ngày này, Berlin là rất nổi tiếng là một thành phố bên vì hàng loạt của các sự kiện và hoạt động quanh năm như các buổi hòa nhạc, biểu diễn thời trang, các sự kiện thể thao, du lịch, bên đường phố và nhiều hơn nữa. Nó cũng là thành phố để xem khi nói đến nghệ thuật, âm nhạc, thời trang và thiết kế. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.

Xem gì ở Berlin:
Bảo tàng Pergamon. Ngạc nhiên với Hy Lạp, Hồi giáo, Babylon, La Mã và Trung Đông cũ nghệ thuật và kiến trúc. Đó là một trong những bảo tàng ở Berlin mà không thể bỏ qua của du khách.

Panoramapunkt. Hãy thang máy lên tầng quan sát cho xem mắt con chim này của thành phố.

Schloss Charlottenburg. nó là cung điện lớn nhất tại Berlin và một trong những điểm du lịch lớn. Một số bộ phận của cung điện được mở cho công chúng bao gồm các cung điện cổ xưa và cánh mới.

Bức tường Berlin. Nó là biểu tượng của tự do trên sự áp bức. Các thư viện phía đông là đoạn bảo tồn tốt nhất quay mà bây giờ là một phòng trưng bày ngoài trời. Xem thêm thông tin về ve may bay tu Ha Noi di My tại đây.

Checkpoint Charlie. Các chòi canh nổi tiếng nhất dọc theo bức tường Berlin.

Câu chuyện của Triển lãm Berlin. Tìm hiểu về di sản phong phú của thành phố và lịch sử của Bức tường Berlin nổi tiếng.


Reichstag. đó là một tòa nhà có mái vòm lớn là nhà của Quốc hội Đức. Mọi người luôn xếp hàng để đi vào bên trong tòa nhà nhưng thời gian tốt nhất để truy cập được vào buổi chiều để bạn có thể chứng kiến hoàng hôn tuyệt đẹp. Nhà hàng Kaefer là trên đầu trang của Reichstag. Đây là nhà hàng duy nhất trên thế giới để được bên trong một tòa nhà quốc hội.

Các bài khác cùng chuyên mục: