Trong 40 năm, các chế độ cộng sản ở Đông Âu xuất hiện không thể phá hủy. The Iron Curtain bắt đầu sụp đổ vào năm 1989 và chỉ trong một năm, các nước cộng sản đã để lại cái khác, giống như miếng domino. Các biểu tượng của Chiến tranh Lạnh, Bức tường Berlin đã được gọi là đại diện vật lý của Bức màn sắt. Trong suốt 28 năm, việc xây dựng lớn chia thành hai thành phố - Berlin và một quốc gia - Đức. Sự sụp đổ của Bức tường Berlin là dấu hiệu quan trọng nhất của sự thất bại khối cộng sản. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Việc xây dựng các bức tường bắt đầu vào ngày 13 tháng 8 năm 1961 để ngăn chặn di cư về phía tây của người Đức. Ở phía đông nó được đặt tên là bức tường bảo vệ chống phát xít trong khi những người Tây gọi đó là Wall of Shame. 155 km đường ô nhục trên 3 m cao, trong đó có 43 km qua trung tâm của Berlin. Biên giới cũng được làm bằng km hào, nhiên liệu, hàng trăm tháp đồng hồ và dây thép gai. Mặc dù việc tạo ra các bức tường bắt đầu vào năm 1961, Đức đã bị vỡ kể từ khi kết thúc Chiến tranh Thế giới II. Năm 1945, vốn Reich được phân chia giữa các lực lượng Đồng Minh ở phía Tây và Liên Xô ở phía đông, và vào năm 1949 hai nước đã được sinh ra: Cộng hòa Liên bang Đức và Cộng hòa Dân chủ Đức. Năm 1952, Đông Đức đóng cửa biên giới với Tây Đức, lo lắng về sự ra đi của dân số. Có những điểm bị lộ mặc dù, nơi mọi người vẫn có thể vượt qua. Hơn 2,5 triệu người Đức đã làm cho nó sang tây từ năm 1949 tới năm 1961.

Mặc dù vào ngày 15 Tháng Sáu năm 1961 lãnh đạo Đông Đức Walter Ulbricht đã tuyên bố rằng sẽ không có một bức tường được xây dựng, vào ngày 13, phía đông của Berlin được bao quanh bởi rào chắn và dây thép gai. Các bức tường được xây dựng trong giai đoạn nhất định. Năm 1962, một chướng ngại vật đã được thêm vào, 90 chân vào bên trong, được tạo ra một kiểm soát chặt chẽ khu vực hạn chế. Nhà trên dải này đã được san và người dân di chuyển. Vùng, khai thác và đầy đủ các bẫy dây, cung cấp một lĩnh vực rộng lớn của lửa cho các vệ sĩ. Năm 1965, bức tường bê tông bắt đầu được nâng lên và, trong những năm qua, tháp quan sát đã được thêm vào, trong khi tuần tra và an ninh đã được tăng lên. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Các bốn thế hệ tường, hoàn thành vào năm 1975 là phiên bản mới nhất. Nó được lắp ráp từ các tấm cao 3,6 mét và 1,2 mét rộng. Các bức tường được củng cố với cảm biến chuyển động, hàng rào lưới và dây thép gai, chiến hào chống lại xe, và trên tường đỉnh được gắn một ống sạch, mà có thể đã thực hiện ngay cả vấn đề leo thang. Tám điểm qua đã được lên kế hoạch đặc biệt với nhiều loại người khác nhau mà có thể đi qua. Các nổi tiếng là Checkpoint Charlie, mà có nghĩa là chỉ cho nhân viên của Đồng Minh và người dân không Đức. Trong lịch sử của bức tường, quân nhân, cán bộ, đồng minh ngoại giao có thể vào Đông Berlin mà không cần kiểm tra hộ chiếu. Ngoài ra, các cuộc tuần tra của Liên Xô có thể nhập một cách tự do ở phương Tây Berlin. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Ngày 09 tháng 11 năm 1989 chính phủ Đông Đức chọn để cho phép thăm Tây Đức, nhưng Bộ trưởng tuyên truyền không được thông báo đầy đủ do đó rất nhiều sự nhầm lẫn đã được phát triển. Hàng chục ngàn Berlin tấn công những điểm qua, tuyên bố di chuyển tự do ở phương Tây. Bị choáng ngợp bởi hàng chục ngàn người và trong trường hợp không hướng dẫn rõ ràng, bảo vệ biên giới là không có khả năng nổ súng, cho phép đám đông để vượt qua. Các bức tường đã được lưu giữ một thời gian sau tháng 9 Ngày 13 tháng sáu năm 1990 quân đội Đông Đức ra mắt chính thức phá hủy, và 1 tháng 7 tất cả các điểm qua lại biên giới được quy ước bãi bỏ. Hai Đức nửa cuối cùng đã được nối lại vào ngày 3, 1990 Hôm nay, chỉ có ba phần còn lại của bức tường: một phần của 80 mét gần Postdamer Plaz, một phần còn gần sông Spree và phần thứ ba, trở thành một tượng đài , phía bắc của đường phố Bernauer Strasse.

Các bài khác cùng chuyên mục: