Các Gustav-Heinemann-Brücke là một cầu bộ mà đi qua Spree ở Spreebogen (uốn cong của sông Spree) ở Berlin-Mitte và được hoàn thành vào năm 2005 ở trung tâm của Berlin mới, nó kết nối các huyện chính phủ và Spreebogenpark với sân trước của Hauptbahnhof (Nhà ga trung tâm Berlin) và là đối với nhiều du khách khi đến Berlin cây cầu đầu tiên họ sẽ vượt qua khi vào thành phố. Nó được bao phủ với một con đường gỗ sồi-board mà giấu đó là kết cấu thép chịu lực nặng bên dưới, tài liệu này đã được chọn để đại diện và tương ứng với quá trình chuyển đổi từ không gian cảnh quan mở của Spreebogenpark đến cảm giác đô thị nhộn nhịp và thép của Hauptbahnhof. Đặt ve may bay di Berlin du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Bắc qua sông Havel ở rìa phía tây nam của Berlin, cây cầu Glienicke nối Berlin với Potsdam và có lẽ được biết đến như là vị trí mà gián điệp thời Chiến tranh Lạnh đã được trao đổi giữa Liên Xô và Hoa Kỳ. , Nằm cô lập giữa các khu vực của Tây Berlin và Liên Xô chiếm đóng Potsdam Mỹ, đây là một trong số ít những nơi mà hai nước có thể làm cho chương trình giảm giá trực tiếp mà không cần phải tham khảo ý kiến các đồng minh của họ. Cây cầu hiện nay được xây dựng vào năm 1907, mặc dù công việc tái thiết chính là cần thiết sau chiến tranh thế giới thứ hai. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Hoàn thành công nhân Hà Lan năm 1798, các Jungfernbrücke là cây cầu gỗ lâu đời nhất của Berlin vẫn ở dạng ban đầu của nó và thậm chí còn được sử dụng như một cây cầu cho đến năm 1919 Spanning cánh tay bên nhỏ hơn của Spree ở phía nam của Spreeinsel (Spree Island) ở Berlin-Mitte, nó là một cái gì đó của một nhà bảo tàng, có một cách kỳ diệu đứng sự thử thách của thời gian và các vụ đánh bom trong Thế chiến II. Một số cho rằng tên của cây cầu (Maiden hoặc Virgin Bridge) bắt nguồn từ một truyền thống cũ cho là đã được thực hiện ở đây. Một cô dâu tương lai được dự kiến sẽ đi qua cây cầu trước khi kết hôn. Nếu những tấm ván sẽ lung lay sau đó trinh của cô có thể được đặt trong nghi ngờ. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.


Vượt Spree trong Treptow-Köpenick giữa Bahnhof Schöneweide và một khu công nghiệp cũ khi được thành lập bởi AEG, các Kaisersteg là một cây cầu cho người đi bộ và xe đạp phổ biến mà bây giờ lại một lần nữa kết nối Ober- và Niederschöneweide khu phố Berlin. Cây cầu ban đầu đã bị phá hủy bởi các SS trong những ngày cuối cùng của Thế chiến II và không thể thay thế được xây dựng cho đến khi nước Đức thống nhất, hơn 60 năm sau đó. Một hình thức tháp ấn tượng của Kaisersteg tháp 32 mét đầy đủ trong xây dựng dài 140 mét, đường đi xe đạp rộng 5 mét bây giờ làm cho cuộc sống và tính di động cho người dân ở cả hai bên của sông dễ dàng hơn nhiều.

Các bài khác cùng chuyên mục: