Giống chó này ít được biết đến, Brussels Griffon, thông minh, cởi mở, tình cảm và can đảm. Wow, đó là chỉ là về mọi thứ mà bạn có thể muốn trong một con chó. Hoặc một ngày, cho rằng vấn đề. Nó có thể là một thách thức để đào tạo một mặc dù, vì vậy bạn nên bắt đầu từ khi còn nhỏ, hoặc tại nhà hoặc trong một lớp học vâng lời. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.


Các Brussels có thể rất thân thiện và cởi mở hoặc nó có thể nhút nhát. Không có cách nào để biết - nhưng việc tiếp xúc sớm với nhiều người và động vật khác được khuyến khích. Loài này được biết đến sủa quá - vì vậy nó không phải là luôn luôn tốt cho cuộc sống căn hộ. Các Griffon mịn màng bọc trông giống như một pug bushier trong khi thô tráng Brussels Griffon - với đôi mắt to tròn, một bộ ria mép rậm và dài chảy râu - giống như một nhân vật bạn sẽ thấy trong Chúa tể của những Nhẫn hoặc có lẽ ở một Grateful Dead Phish hoặc buổi hòa nhạc. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Màu sắc của chúng từ nâu đỏ đến nâu đen. Pha trộn màu sắc cũng rất phổ biến. Cả hai giống đứng 8-10 inch và cân nặng 8-11 kg. Tuổi thọ trung bình là 12 - 14 năm. Chải chuốt và thực hiện nhu cầu của Brussels Griffon. Cutie này nên được chuẩn bị chu đáo một vài lần một tuần bằng cách đánh răng và chải. Nó cũng sẽ cần cắt tỉa khoảng 4 lần một năm để giữ sức khỏe. Mặc dù đây là một con chó mà thích một lối sống năng động, nó cũng có thể làm hoàn toàn tốt với đi bộ nhàn nhã và một trò chơi thỉnh thoảng lấy. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Brussels Griffon có nguồn gốc ở Brussels, kỳ quặc đủ, trong thế kỷ 19. Nó được cho là có nguồn gốc từ phía sau con hẻm con chó chuột đó đã được phổ biến trên toàn thành phố tại thời điểm đó. Những con chó này giúp kiểm soát động vật gặm nhấm phá hoại và được chào đón hầu như ở khắp mọi nơi. Hôm nay của chú chó là kết quả của chọn lọc lai tạo với các giống khác như pug (đã nói với bạn nó trông giống như một), Affenpinscher và spaniel ruby.

Các bài khác cùng chuyên mục: