Brussel mầm là một loại rau tuyệt vời để thêm vào khu vườn của bất kỳ ai. Họ làm tốt trong một loạt các vùng khí hậu ôn đới, vì vậy vùng có thời tiết lạnh đặt tại, giá brussel sẽ làm tốt. Họ là một nguồn tuyệt vời của nhiều khoáng chất và vitamin mà cơ thể con người cần thiết, có nghĩa là bổ sung chúng vào chế độ ăn uống của bạn có thể đáp ứng nhiều nhu cầu dinh dưỡng. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.


Ở đây trong hướng dẫn này, tôi cung cấp cho bạn một số bước đơn giản, bạn có thể làm theo để tăng thu hoạch các loại rau bổ dưỡng tuyệt vời ngay trong sân sau của riêng bạn. Bắt đầu bằng việc chuẩn bị trang web của bạn. Nếu bạn đang đi để trồng chúng trong chậu hiên nhà hoặc ban công của bạn chắc chắn có một nồi sâu ít nhất mười hai inch với đường kính mười inch đầy vườn đất có sẵn từ bất kỳ trung tâm nhà hoặc vườn. Đối với khu vườn sân sau truyền thống, hãy chắc chắn bạn kết hợp trong nhiều phân hữu cơ hoặc phân bón vào mùa thu nên đất đã sẵn sàng vào mùa xuân. Có được cho mình một thử pH đất. Họ đòi hỏi đất có tính axit thấp để giữ cho độ pH đất dưới 7.

Khi mùa xuân cuộn xung quanh nó là thời gian để đưa những hạt giống trên mặt đất. Mầm Brussel (tùy thuộc vào loài cụ thể) có thể mất đến 100 ngày để đạt được sự trưởng thành, vì vậy bắt đầu bằng cách trồng chúng trong nhà và sau đó ghép chúng khi chúng được 4-6 tuần tuổi. Cho dù bạn bắt đầu chúng trong nhà và ghép chúng hoặc trực tiếp gieo chúng vào không gian sân vườn chúng ra mỗi 16-18 inch. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Họ có thể phát triển ở cả nhiệt độ ấm áp nhưng làm tốt hơn ở vùng khí hậu lạnh hơn. Vì vậy, đừng nản lòng nếu bạn sống ở một phần ấm áp hơn của thế giới nếu mầm brussel của bạn không mang lại cùng một số là những người trồng khí hậu mát của bạn. Chỉ cần giữ đất đều ẩm ướt và một lớp trên cùng của phân hữu cơ cũng bị phân hủy để cung cấp cho mầm brussel của bạn một nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng tươi suốt mùa phát triển. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Thu hoạch chúng bất cứ khi nào nụ là công ty, thường là một nửa inch đến một inch trong kích thước. Nhiều loài mầm brussel sẽ tồn tại một vài sương giá, vì vậy giữ cho đến khi thu hoạch nhà máy không còn sản xuất nữa, mà có thể đi vào nhiệt độ rất lạnh. Nếu bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc phát triển chúng trong vườn rau nhà riêng của bạn, bạn có thể thấy những lời khuyên trên chỉ cách dễ dàng là để làm như vậy. Thêm một số chất dinh dưỡng có lợi cho chế độ ăn uống của bạn thông qua phát triển mầm brussel ngay trong sân sau của riêng bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: