Mặc dù bây giờ nó có thể nổi tiếng hơn như là nhà của các quán cà phê ma túy pháp lý hơn là nơi sinh và nàng thơ của Vincent Van Gogh, Amsterdam không phải là tất cả về các khu đèn đỏ bực seedy hoặc thậm chí hút thuốc trước mặt một cảnh sát. Giữa hình ảnh hoàn hảo kênh rạch và nhà hẹp cổ kính nằm một số bộ sưu tập nghệ thuật tốt nhất trên thế giới và các cửa hàng kỳ quặc - hoàn hảo cho ngày cuối tuần một người yêu nghệ thuật đi. Mua vé máy bay đi Amsterdam tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Ở trong thế giới nghệ thuật:
Khách sạn sang trọng ở Amsterdam là không khó tìm, nhưng có một số ít các địa điểm nghệ thuật lấy cảm hứng ở lại mà sẽ thực sự cuốn bạn vào một nền văn hóa của thành phố. Từ sự sang trọng retro của khách sạn Roemer cho các phòng sang trọng và độc đáo tại khách sạn Vondel đã được lấy cảm hứng từ (và trang trí bằng) các tác phẩm nghệ sĩ Hà Lan Peter Keizer, có một số khách sạn sang trọng ở Amsterdam để làm cho những người yêu thích nghệ thuật ngất đi.

Ngạc nhiên trước kiến trúc:
Trung tâm thành phố lịch sử này - một trong những lớn nhất ở châu Âu - có khoảng 7.000 tòa nhà đăng ký, phần lớn trong số đó đã không thay đổi kể từ thế kỷ 19. Kể từ khi thành phố không bao giờ bị majorly trong Thế chiến II từ vụ đánh bom, nó cũng là một trong những nguyên vẹn nhất. Cựu Trung tâm, trên thực tế, ngày trở lại lần Medieval - kiểm tra Warmoesstraat cổ và Zeedijk cho một cái nhìn ít những ngôi nhà gỗ cũ và sân mà vẫn còn đứng trong giai đoạn này. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho độc giả.

Một tính năng nổi bật của thành phố là cannel lớn nhất hoặc Grachtengordel mà nhẫn tâm. Thương xây dựng nhà đẹp của họ dọc theo cạnh của nó trong thế kỷ 17 và nó ở đây bạn có thể thấy một số các biệt thự có uy tín hơn ở Amsterdam và cầu hòa trắng truyền thống mà vẫn qua mặt nước.

Ở đầu kia của quy mô, diện tích Jordaan đã dài coi là khu nhà ổ chuột và một phần giai cấp công nhân của thành phố. Đường phố chật hẹp và kênh xoắn lại với nhau và biến trái ngược với những đại lộ rộng Grachtengordel, nhưng Jordaan không còn là anh em họ nghèo - đó là tại một huyện cửa hông nổi tiếng với gác xép của các nghệ sĩ và các cửa hàng thời trang.


Tham quan Viện Bảo Tàng:
Viện Bảo Tàng không đến đa dạng hơn ở Amsterdam, nhưng nếu khiêu dâm và cần sa triển lãm chiết trung không phải là phong cách của bạn, vẫn còn một số kiệt tác không thể bỏ qua. Được cảnh báo, tuy nhiên, một số có thể rất đông đúc trong mùa cao điểm mà xếp hàng dài là không thể tránh khỏi. Những điều thú vị ở Bangkok: Những điểm đến ở thành phố Bangkok cho độc giả.

Các lựa chọn của bó chắc chắn là Rijksmuseum, với những bức vẽ của nó từ Hà Lan Golden Age. Bao gồm các tác phẩm nổi tiếng như Night Watch của Rembrandt, nó cũng tự hào có một số ít được biết đến - nhưng cũng không kém bậc thầy - nghệ sĩ đến từ Amsterdam, Hà Lan. Bảo tàng Van Gogh cũng là đáng kinh ngạc. Đây là bộ sưu tập lớn nhất của bức tranh và bản vẽ của mình trên thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: