Bạn có kế hoạch dành một ngày cuối tuần ở Amsterdam? Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm để làm cho bạn thậm chí còn đáng nhớ hơn. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...msterdam-n1725 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


1. Delve vào quá khứ huy hoàng của Amsterdam:
Sâu vào quá khứ vàng son của thành phố bằng cách trả một chuyến viếng thăm viện bảo tàng tổ chức của nó. Các Amsterdams Bảo tàng Historisch và Bảo tàng Amstelkring đặc biệt phổ biến với khách du lịch. Họ giới thiệu đối tượng như cũ là 700 năm.

2. Bị lạc trong mê cung của kênh:
165 kênh chảy qua thành phố Amsterdam. Đẹp nhất trong số đó là Prinsengracht. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng, phòng trưng bày và quán cà phê đích thực ở hai bên của các kênh rạch. Có rất ít giao thông xung quanh khu vực kênh làm cho chúng nơi lý tưởng để đi dạo dễ chịu. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.

3. Khám phá công viên:
Vondelpark, được đặt theo tên nhà thơ nổi tiếng Joost van den Vondel là không gian xanh lớn nhất ở Amsterdam. Đó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm trong mùa hè. Công viên là một trung tâm hoạt động văn hóa. Có một rạp chiếu phim tại Nederlands Filmmuseum và một tác phẩm điêu khắc của Picasso. Vondelpark Openluchttheater trở thành địa điểm tổ chức khiêu vũ, âm nhạc và các hoạt động dành cho trẻ em từ tháng Sáu đến tháng Chín.

4. Nhận được trên xe đạp của bạn:
Amsterdam là thành phố thân thiện với xe đạp nhất trên thế giới. Trong thực tế, đi xe đạp là phương tiện của Hà Lan nhận được xung quanh thành phố. Vì vậy, thuê một chiếc xe đạp và nhận được xung quanh thành phố như một công dân có tinh thần tự do của thế giới. Trong Amsterdam bạn có thể thuê một chiếc xe đạp từ rất nhiều nơi. Bạn cũng có thể đặt tour du lịch xe đạp hướng dẫn.

5. Hãy thử các món ăn địa phương:
Có được một hương vị của món ăn Hà Lan. Nếu bạn đến thăm thành phố giữa tháng Năm và tháng bảy, bạn nên cố gắng ăn một cá trích nguyên. Nó là một loại cá rất phổ biến ở Hà Lan.

6. Marvel tại nghệ thuật Golden Age:
Đi xem các tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng Rembrandt và Vermeer ở Rijksmuseum. Có lẽ các bảo tàng nổi tiếng nhất trong thành phố, bảo tàng Rijksmuseum có bộ sưu tập lớn nhất của đất nước của nghệ thuật và đồ tạo tác từ thế kỷ 15 cho đến năm 1900, bao gồm 40 bức tranh của Rembrandts và bốn bởi Vermeers. Bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập tuyệt vời của các nghệ sĩ thế kỷ 20 tại Bảo tàng Stedelijk.


7. Thưởng thức trong một chút của trượt băng:
Nếu bạn truy cập Amsterdam trong mùa đông, bạn có thể thưởng thức một chút của trượt băng. Trong những tháng mùa đông, các kênh đông lạnh trở thành sân chơi hoàn hảo cho người dân địa phương quan tâm trượt băng. Vào mùa hè, bạn có thể tìm thấy người dân địa phương và khách du lịch trượt băng qua công viên. Tìm hiểu những điểm đến tuyệt vời ở Bangkok: http://turkishairlines.net.vn/nhung-...-bangkok-n1929 chỉ có ở thành phố Bangkok.

8. Khám phá chợ trời:
Amsterdam là nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể nhận được một cảm giác của nhiều dân tộc này bằng cách truy cập chợ trời. Nổi tiếng nhất là Albert Cuypmarkt từ nơi bạn có thể mua mọi thứ từ lươn hun khói để sherbets Suriname.

Các bài khác cùng chuyên mục: