Người Thụy Điển đang sử dụng thỏ để cấp nguồn cho một nhà máy nhiệt gần Stockholm. Đây không phải là trò đùa - xác chết của hàng ngàn con thỏ hoang dã giết mỗi năm từ các khu Stockholm và quản lý đất đai đang được sử dụng làm nhiên liệu cho một nhà máy làm nóng nhiên liệu rắn ở miền trung Thụy Điển. Những con thỏ là một phần của hàng ngàn mà được chọn lọc mỗi năm như Thụy Điển bị một bệnh kinh niên về dân số thỏ trong nhiều công viên. Và người Thụy Điển ở Ikea bao giờ thực tế của họ như cách dễ bị có hiệu quả và chất thải không có gì. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Các nhà hoạt động bảo vệ động vật đã tuyên bố rằng các vật nuôi trong nước cũng đang được làm tròn lên và thiêu hủy, nhưng đã sản xuất ít hoặc không có chứng cứ về việc này. Những người hỗ trợ tiêu hủy thỏ nghĩ rằng đó là tốt để sử dụng các cơ quan cho một lý do chính đáng. Nhưng nó cảm thấy như các công ty điện lực đang cố gắng để biến các động vật vào một ngành công nghiệp chứ không phải nhìn vào vấn đề chính, Anna Johannesson của nói Hội Bảo vệ của Thỏ hoang dã. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n220 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Các thỏ đang đi lên trong khói là những cư dân của các khu Stockholm của những người được chọn lọc để bảo vệ các loại cây mà họ nhồi nhét. Nhưng một số trong số họ đã thuần hóa vật nuôi trong nước quay lỏng lẻo của chủ sở hữu không còn muốn họ, và rõ ràng là đã nhớ những gì xảy ra với số phận của họ. Sáu ngàn con thỏ đã bị đốt cháy vào năm ngoái, khi xác chết của họ đã được đông lạnh và sau đó gửi đến nhà máy nhiệt tại Karlskoga, miền trung Thụy Điển, nơi thi thể được đốt cháy để giúp làm nóng những ngôi nhà trong khu vực xung quanh. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di...re-gia-re-n347 ở đây.


Tuy nhiên, các nhà hoạt động bảo vệ động vật đã bất ngờ kêu gọi cải thiện điều trị cho những con thỏ hoang dã. Bà Johannesson nói với tờ báo địa phương Vart Kungsholmen, Chúng tôi muốn thấy họ bắt đầu tìm kiếm các giải pháp khác cho thỏ. Helsinki ở Phần Lan phun các nhà máy để làm cho họ không ngon miệng và họ cũng đã thiết lập một hệ thống nơi trú ẩn cho các loài động vật được tặng cho. Họ đã đi xa hơn nữa cùng với chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: