Malmö là thành phố lớn thứ ba của Thụy Điển, với khoảng 286.000 cư dân như năm 2009 Malmö nằm xuống ở phần cực nam của Thụy Điển, và tin rằng nó hay không là gần gũi hơn với Ý hơn là mũi cực bắc của Thụy Điển. Malmö trong lịch sử là một thành phố cổ xanh, và mặc dù nó ngày trở lại vào thế kỷ 14 và 15, nó đã trải qua những thăng trầm của nó qua nhiều thế kỷ, và hiện đang di chuyển ra khỏi một kiểu cũ nền kinh tế công nghiệp nặng đến một hiện đại hơn thông tin dựa trên nền kinh tế. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Do đó Malmö đã trở thành thành phố mới với rất nhiều sự phát triển kiến trúc ấn tượng. Nó bây giờ là một trung tâm cho các công ty công nghệ sinh học dựa trên công nghệ và thông tin, và Đại học Malmö là hưng thịnh. Đại học Cao đẳng Malmö đã được thành lập gần đây, và tập trung vào giáo dục và nghệ thuật. Trong thực tế, Malmö được xếp hạng trên tạp chí Grist là một trong 15 thành phố xanh nhất năm 2007. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n220 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Có rất nhiều lịch sử để được nhìn thấy và rất thích ở Malmo. Một số tòa nhà ban đầu thế kỷ 14 và 15, cùng với thế kỷ 13 nhà thờ Thánh Phêrô, có giá trị du lịch. Phong cách nghệ thuật nouveau phổ biến của nhiều nước Bắc Âu vào giữa năm 1800 đến giữa năm 1900 là phổ biến ở đây. Hãy chắc chắn để truy cập vào các bờ sông Tây Harbour, nơi bạn sẽ tìm thấy một lối đi dài và con người tạo ra nhìn thấy bãi biển. Bạn cũng sẽ tìm thấy bể bơi ngoài trời của họ rằng nồng nhiệt của người Thụy Điển sẽ sử dụng quanh năm. Mặc dù có khí hậu lạnh, khu vực này đôi khi được gọi là Thụy Điển Riviera, hay Riviera của miền Bắc. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di...re-gia-re-n347 ở đây.


Cửa hàng mua sắm, quán bar và cà phê tốt nhất được tìm thấy tại các khu vực người đi bộ Lilla Torg và Möllevängestorget. Từ đó, không có tình trạng thiếu rạp viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật tất cả trong khoảng cách đi bộ. Hội trường thị trấn lịch sử nằm tại quảng trường lớn. Hãy nhớ, Malmö là nhà của một phong phú, mặc dù tạm thời, mảng các công ty âm nhạc và nhóm kịch độc lập. Nó cũng là một trung tâm cho các câu lạc bộ đá và văn hóa lồng.

Các bài khác cùng chuyên mục: