1. Khóa chống trộm xe máy - Khóa HonDa

Giá: 500.000 VNDChuyên Fi,Honda,Yamaha,Sym,Suzuki.
ĐẶC BIỆT:KHÓA CÓ MẠCH BẢO VỆ BÌNH XĂNG PHUN ĐIỆN TỬ PGM - FI
KHÓA CÓ MẠCH KHỬ TỪ CHỐNG KẺ GIAN DÙNG NAM CHÂM PHÁ KHÓA.
Hai chế độ chống trộm: Chế độ còi báo động lớn, chế độ im lặng (không có còi chỉ sáng đèn xinhan). Tắt máy từ xa (Chống cướp). Tìm xe trong bãi. Báo động khi người lạ mở khóa và phá khóa. Báo động khi có người lạ dắt xe. Chống chìa khóa vạn năng (kẻ gian dùng đoãn, chìa khóa vạn năng cũng không chạy xe đi được). Không đề đạp nổ cho dù có chìa khóa của mình trên xe,đề máy từ xa.
Kỹ thuật chuyên ngiệp lúc lắp đặt sẽ không cắt dây điện xe dù chỉ 1 cọng, zữ zin 100%% dây của xe.
khóa có mạch khử từ, chống kẻ gian dùng nam châm phá khóa. bộ khóa honda lắp được cho các dòng xe!
2. Khóa chống trộm xe máy Khóa Yamaha
Giá: 400.000VNDHai chế độ chống trộm: Chế độ còi báo động lớn, chế độ im lặng (không có còi chỉ sáng đèn xinhan). Tắt máy từ xa (Chống cướp). Tìm xe trong bãi. Báo động khi người lạ mở khóa và phá khóa. Báo động khi có người lạ dắt xe. Chống chìa khóa vạn năng (kẻ gian dùng đoãn, chìa khóa vạn năng cũng không chạy xe đi được). Không đề đạp nổ cho dù có chìa khóa của mình trên xe.
* Kỹ thuật chuyên nghiệp, lúc lắp đặt sẽ không cắt dây cho dù một cọng, xe của quý khách Giữ zin 100% .
* Khóa Yamaha: lắp đặt tại cơ sở 400.000đ/bộ - Miễn phí lắp đặt tại nhà
* Đảm bảo không hao bình khi sử dụng!
3. Khóa chống trộm xe máy - Khóa Steel mate
Giá: 1.250.000 VNDChức năng đăc biệt :
Khi kẻ gian tác động vào xe của quý khách, cái Remote mà quý khách giữ bên mình sẽ phát tín hiệu và rung lên báo hiệu như một chiếc điện thoại di động.
*
Hai chế độ chống trộm: Chế độ còi báo động lớn, chế độ im lặng (không có còi chỉ sáng đèn xinhan). Tắt máy từ xa (Chống cướp). Tìm xe trong bãi. Báo động khi người lạ mở khóa và phá khóa. Báo động khi có người lạ dắt xe. Chống chìa khóa vạn năng (kẻ gian dùng đoãn, chìa khóa vạn năng cũng không chạy xe đi được). Không đề đạp nổ cho dù có chìa khóa của mình trên xe.
Kỹ thuật chuyên ngiệp lúc lắp đặt sẽ không cắt dây điện xe dù chỉ 1 cọng.

4. Khóa chống trộm xe máy - Khóa BeRetGiá: 390.000 VNDHai chế độ chống trộm: Chế độ còi báo động lớn, chế độ im lặng (không có còi chỉ sáng đèn xinhan). Tắt máy từ xa (Chống cướp). Tìm xe trong bãi. Báo động khi người lạ mở khóa và phá khóa. Chống chìa khóa vạn năng (kẻ gian dùng đoãn, chìa khóa vạn năng cũng không chạy xe đi được). Không đề đạp nổ cho dù có chìa khóa của mình trên xe. Đặc biệt chế độ đụng xe không báo động (gây phiền hà) chỉ báo động khi xe bị dắt hoặc bị phá khóa.
Kỹ thuật chuyên ngiệp lúc lắp đặt sẽ không cắt dây điện xe dù chỉ 1 cọng zu zin 100% dây của xe.

Khóa Beret lắp đặt tại cơ sở 390.000vnd, lắp đặt tại nhà khách hàng: . khách hàng ở xa có thể mua về lắp ráp ngay tại nhà.Khóa có mạch khử từ(chống kẻ gian phá khóa.
Lắp 2 sản phẩm giảm 5%.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
185/12, Phan Đình Phùng, P17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: 08.627.18512 - 0936.4000.40 GẶP ANH PHÚC


- Bảo hành chính hãng với chế độ hư đổi mới trong 12 tháng. Miễn phí 6 tháng dau tiên.

- Lắp đặt tại nhà miễn phí

Các bài khác cùng chuyên mục: