Trên toàn thế giới, rõ ràng là kiến trúc có rất nhiều để làm với thiết kế không chỉ vì lợi ích của thẩm mỹ mà còn cho đứng lên chống lại thời gian và các yếu tố tự nhiên. Công trình, nhà cửa, và các cấu trúc khác được xây dựng để cuối cùng, ít nhất đó là sự thật cho đến đầu những năm 90. Thụy Điển đã trở thành nhà của khách sạn băng đầu tiên của thế giới. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Dien ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Giữa tháng Mười Hai và tháng tư Ice Hotel có thể được tìm thấy gần ngôi làng Jukkasjarvi ở Kiruna, Thụy Điển. Ý tưởng đằng sau khách sạn đến vào năm 1990 khi Jannot Derid, một nghệ sĩ người Pháp, đã tổ chức một cuộc triển lãm trong một lều tuyết hình trụ. Một đêm, một số du khách đã xin phép ở lại qua đêm tại phòng triển lãm. Điều này gây ra sự khởi đầu của Ice Hotel. Mỗi năm khách sạn được xây dựng lại từ đầu, sử dụng băng từ sông Torne, và mỗi năm một thiết kế mới được tạo ra. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay giá rẻ đi Singapore http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n220 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Quá trình xây dựng Ice Hotel là một con đường dài và vất vả. Quá trình xây dựng bắt đầu vào giữa tháng mười khi các đám mây lớn của tuyết bắt đầu trôi dọc theo sông Torne. Tuyết được phun trên các hình thức thép lớn và cho phép đóng băng. Sau một vài ngày, các hình thức được loại bỏ, để lại một mê cung của các hành lang tự do đứng tuyết. Trong hành lang, tường phân chia được xây dựng để tạo ra các phòng và dãy phòng. Khối đá được vận chuyển vào khách sạn, từ sông Torne, nơi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới bắt đầu tạo nghệ thuật và thiết kế của các vật liệu dễ hư hỏng. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di...re-gia-re-n347 ở đây.


The Ice Hotel Thụy Điển sử dụng hơn 4.000 tấn băng đá để tạo ra các cấu trúc giống như lều tuyết, và thường có khoảng 60 phòng của khách. Cũng xuất hiện trong khách sạn là một quầy bar đầy đủ bao gồm kính được làm hoàn toàn từ băng, phòng tắm hơi, phòng tiếp tân, một nhà hát đa phương tiện, và một nhà nguyện. Mặc dù giá cho ở tại xứ sở mùa đông này là một chút nặng nề, hầu hết mọi người khi tìm thấy 300 đến 500 đô la một đêm không phải là một vấn đề cho những kinh nghiệm họ có khi ở trong Ice Hotel. Ice Hotel là một kỳ công kiến trúc độc đáo và ngạc nhiên mọi người mỗi năm.

Các bài khác cùng chuyên mục: