Được thành lập vào năm 1887, Angelino Heights là lần thứ hai khu phố lâu đời nhất, sau Bunker Hill được thành lập vào giữa năm 1880. Angelino Heights được biết đến với lối kiến trúc Victoria của nó. Trong thực tế, một cơ hội được sử dụng trong bộ phim truyền hình Charmed mà sử dụng một ngôi nhà ở Angelino Heights để giả dạng như một ngôi nhà Victoria ở San Francisco. Các phong cách đáng chú ý nhất là Queen Anne và Eastlake nhà, nhiều tìm thấy trên Carroll Avenue. Angelino Heights là khu đầu tiên được công nhận bởi các thành phố Los Angeles là lịch sử. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Hơn một phần tư của công dân Angelino Heights sống trong một hộ gia đình người, trong khi gần một nửa số cư dân ở đây là trong 2-3 hộ gia đình người. Nếu bạn đang tìm kiếm một tuôn ra khu phố với trẻ em này không phải là nó. Gần một phần tư các hộ gia đình đang bị chiếm đóng bởi các cặp vợ chồng không có con cái. Khi nói đến thu nhập hộ gia đình hơn một nửa thu nhập ít hơn 30k một năm, nhưng khoảng 40% kiếm được 30k kính để 75K. Khoảng một phần tư của người lao động trong sử dụng 90.026 huyện giao thông công cộng cao hơn hầu hết các quận, huyện. Chỉ cần về tất cả mọi thứ khác là phụ thuộc vào chế độ riêng của họ đi để có được để làm việc. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Giống như nhiều quận, huyện khu vực lớn nhất của công tác dân số trong công việc y tế và giáo dục theo sát sản xuất. Gần một nửa số người dân ở đây có trường trung học hoặc giáo dục ít hơn trong khi một quý đầy đủ trong số họ có bằng cử nhân hoặc bằng cao đẳng. Hầu hết người dân ở đây đã được sinh ra bên ngoài Hoa Kỳ, thường ở Trung Mỹ hoặc Mexico để có nghĩa là một nửa số người sống trong các mã zip 90026 nói chuyện Tây Ban Nha, khá nhiều ngang cho Los Angeles và Quận Los Angeles. Vậy tại sao di chuyển đến Angelino Heights ở nơi đầu tiên? Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Vẻ đẹp tuyệt đối của nhà ở đó là lý do đủ. Nếu bạn muốn chọn một ngôi nhà Victoria trước năm 1950 đây là một nơi tuyệt vời để làm điều đó. Vào mùa thu khi các vỉa hè và đường phố được bao phủ bởi màu nâu vàng của họ để nó dễ dàng để xem lý do tại sao rất nhiều người như khu phố lịch sử này. Và với gần như để Wilshire Blvd, các cư dân ở đây có không thiếu các điều cần làm. Nơi này là hoàn hảo cho những người không có khả năng sống trong các khu phố Wilshire Blvd nhưng vẫn có thể tận dụng lợi thế của tất cả những gì nổi tiếng khu vực đã cung cấp. Vì vậy, may mắn và tìm nhà hạnh phúc.

Các bài khác cùng chuyên mục: