Khu vực Greater Toronto ở Canada là lớn nhất và trung tâm đô thị sôi động nhất ở địa phương, với nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày và nhà hát mà có thể đặt nhiều nước giàu văn hóa khác trên thế giới để ghen tị. Khu dân cư văn hóa đa dạng với sự pha trộn giữa các cửa hàng, cửa hàng lưu niệm và nhà hàng phục vụ các món ăn từ khắp nơi trên thế giới, thêm quyến rũ cho các vị trí đã được tinh tế của Greater Toronto.

⇒ Bài viết liên quan:Air Asia.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Bạn có thể đi trên một chuyến đi trong ngày đến thác Niagara hùng vĩ bằng cách làm theo các bờ biển của hồ Ontario và bị quyến rũ bởi vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của Cảng tín dụng trên theo cách của bạn. Bạn có thể thưởng thức một chuyến đi xe cổ điển hoặc đi trên một đường mòn lịch sử thông qua màu sắc mùa thu. Bạn có thể kết hợp xảy ra cuộc sống thành phố Toronto với một kết hợp thoải mái của thiên nhiên và hoạt động ngoài trời tại các khu vực vinh quang của khu vực Greater Toronto.

Mississauga nằm trên bờ phía bắc của hồ Ontario, phía tây Toronto. Đó là một khu thương mại sầm uất, kinh doanh với các khu phố lịch sử và dân cư quyến rũ và một bức tranh hoàn hảo bờ sông. Nó là một trong những điểm tốt nhất, chỗ ở và kinh nghiệm trong Ontario. Theo truyền thống phong phú về văn hóa của nó, Mississauga là thiên đường cho những người yêu thích lịch sử.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Toronto là nơi có Tháp CN, được đánh dấu là tháp cao nhất trên trái đất. Nó cũng tự hào của các hầm rượu vang cao nhất và cơ sở quan sát thiên văn trên hành tinh này. Nếu bạn là một trong những người có một trái tim rất mạnh mẽ và một niềm đam mê cháy cho cuộc phiêu lưu và hồi hộp, sau đó bạn có thể thực hiện một cuộc hành trình rảnh tay thư giãn trên bục giảng chính của tháp. Toronto đã được mệnh danh là thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, do Liên Hiệp Quốc. Vì vậy, du khách có phạm vi phong phú của bị say mê bởi vẻ đẹp của nền văn hóa phong phú và đa dạng mà thành phố đã cung cấp. Người mua cũng sẽ tìm thấy nhiều loại hàng hoá có sẵn ở đây nhiều theo ý thích của họ. Liên hoan phim quốc tế Toronto là một dụng cụ kéo đám đông lớn và nó đòi hỏi không có lời giới thiệu thêm. Là thành phố lớn thứ sáu ở Bắc Mỹ, Toronto cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của văn hóa, năng lượng đô thị, không gian xanh tự nhiên và con người rất thân thiện.

Một trong những thành phố phát triển nhanh nhất và lớn nhất trong khu vực này là Brampton. 150 năm trước, nó là một nơi thôn dã, nhưng bây giờ nó đã trở thành một niềm tự hào của khu vực do sự pha trộn giữa các nền văn hóa, dân tộc và hương vị độc đáo mà nó cung cấp cho du khách. Nó giống như một tấm bưu thiếp hình ảnh đẹp như tranh vẽ, cảnh quan tươi tốt màu xanh lá cây, cơ sở hạ tầng hiện đại, một môn thể thao giải trí và mạng lưới rộng lớn và một cộng đồng nghệ thuật được xếp chồng lên nhau. Nơi còn được gọi là thành phố hoa của Canada, do sự hiện diện của một loạt các thú vị và đẹp luống hoa và hiển thị hoa được tìm thấy ở tỉnh này.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

Sự đa dạng của thành phố được trưng bày trong lễ hội truyền thống, cửa hàng, nhà hàng, biểu diễn và nghệ thuật thị giác, bảo tàng và các hoạt động giải trí thú vị. Nó cũng có hơn 6000 mẫu đất của khu vực mở thuận tiện và không gian công viên. Để trải nghiệm tất cả những nét đẹp của Brampton, bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe cho một tour du lịch của toàn bộ địa phương. Cho thuê xe có sẵn dễ dàng cho các cặp vợ chồng, một nhóm 12 người ta có thể thuê 12 hành khách van cho thuê ở Mississauga vv Để tránh những cơn sốt trong mùa cao điểm, bạn nên đặt những chiếc xe trước.

Các bài khác cùng chuyên mục: