Những bãi biển rực rỡ, thực phẩm characterful và đóng gói với văn hóa và gương mặt thân thiện, Mexico là một quốc gia cung cấp khách du lịch rất nhiều cơ hội để thư giãn - nhưng quan trọng hơn, lễ hội. Mexico thích nhảy và nhịp điệu La tinh của đất nước là truyền nhiễm, đặc biệt là khi đi kèm với món cocktail yêu thích của quốc gia, các Margherita. Đây là những gì để chơi trong khách sạn Mexico vào kỳ nghỉ của bạn.

⇒ Ngoài lề:Air Asia.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Oye Como Va :
Không có danh sách bên cho Mexico sẽ được hoàn thành mà không có một cái gì đó của thế giới nổi tiếng Santana. Các ca sĩ chính, Carlos Santana, được sinh ra tại Mexico, và ban nhạc kết hợp nhịp điệu Latin với đá. Oye Como Va là một giai điệu cổ điển và không thể không nhịp nhịp chân của bạn.

La Bamba :
Ritchie Valens chỉ 17 khi ông qua đời, nhưng ngay cả ở tuổi trẻ, ông đã có lượt ghé thăm lớn với bài hát La Bamba, dựa trên một dân gian cổ điển Mexico. Mexico cha mẹ của ông đã đưa ông lên ở Mỹ với âm nhạc truyền thống Mexico và nó cho thấy trong Latino rock and roll hit này. Đối với một đương đại đi thêm về bài hát, xem trang bìa của Los Lobos từ bộ phim tiểu sử về cuộc đời Valens.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Tequila :
Lời bài hát này bằng một hit-kỳ đại lộ Champs không mất nhiều ghi nhớ - tequila là từ duy nhất được sử dụng, và sau đó chỉ cần ba lần. Đó là saxophone mà thực sự làm việc nói ở đây và âm thanh vui tươi của nó là hoàn hảo cho một bữa tiệc.

Mexico Hat Vũ :
Được biết đến như Jarabe Tapatio trong tiếng Tây Ban Nha, đây là tên cho điệu nhảy quốc gia Mexico và âm nhạc đi kèm với nó. Bài hát là một sự pha trộn của âm nhạc dân gian Mexico và di chuyển dàn dựng một cách cẩn thận được phổ biến tại Fiestas trong cả nước. Bất cứ nơi nào du khách tìm khách sạn giá rẻ, một hiệu suất của Mexico Hat Dance sẽ không xa.

Bamboleo :
Tất nhiên, với một ngôn ngữ chia sẻ âm nhạc Tây Ban Nha là rất phổ biến ở Mexico quá. Các tài năng và sống động Gipsy Kings nổi tiếng khắp thế giới và Smash của họ Bamboleo là hoàn hảo cho một bữa tiệc.

Livin La Vida Loca :
Puerto Rico, Ricky Martin là lớn ở Mexico, nơi ông là một ngôi sao của sân khấu và truyền hình đầu trong sự nghiệp của mình. Anh ấy thực sự trở nên nổi tiếng trong phần còn lại của thế giới với bài hát này, chắc chắn để có được lễ hội bắt đầu.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...uc-gia-re-n982 .

Guantanmera :
Nhiều bài hát được bảo hiểm này là nguồn gốc Cuba, nhưng âm thanh và tiếng Tây Ban Nha lời bài hát Latin của nó là tuyệt vời cho một kỳ nghỉ Mexico danh sách nhạc. Bạn có thể đưa ra lựa chọn của các nghệ sĩ, những người đã thực hiện bài hát. phiên bản đã được ghi nhận bởi các Fugees, Buena Vista Social Club, Gipsy Kings và Pete Seeger.

Âm nhạc Mariachi :
Có nguồn gốc ở Tây Mexico, ban nhạc Mariachi là một tầm nhìn mang tính biểu tượng tại Mexico. Bao gồm một số các nhạc sĩ vào một loạt các dụng cụ và mặc trang phục đặc biệt hoàn toàn với sombreros, các ban nhạc là không thể tránh được trên đường phố của các thành phố của Mexico và thêm vào bầu không khí lễ hội. Có rất nhiều tác phẩm kinh điển Mariachi để lựa chọn khi ở trong khách sạn ở Mexico.

Các bài khác cùng chuyên mục: