Zagreb, thủ đô của Croatia, cũng là thành phố lớn nhất của quốc gia nằm về phía tây bắc của đất nước. Zagreb có một vị trí địa lý thuận lợi mà đặt nó ở phía tây nam của Pannonia lưu vực kéo dài cho đến núi cao, Adriatic, Pannonic cũng như các khu vực Dinaric.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Vancouver.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Điều gì làm cho Zagreb thậm chí còn quan trọng hơn là nó là trung tâm của tất cả các chính quyền trung ương và các cơ quan hành chính của đất nước. thủ đô nước cho công nghiệp, truyền thống cũng như các tổ chức nghiên cứu khoa học.

Nếu bạn là một người đam mê du lịch, Zagreb sẽ cung cấp cho bạn một kinh nghiệm mà là một kết hợp tuyệt vời của cả hai truyền thống và hiện đại, tự nhiên và nhân tạo. Trong khi ở Zagreb, bạn có thể kiểm tra thành nhiều khách sạn, phòng riêng hay thậm chí cho thuê căn hộ. Mặc dù hầu hết mọi người cảm thấy khó khăn để có được khách sạn tốt trong mùa hội chợ, vì vậy hãy làm khách sạn sắp xếp đặt phòng của bạn trước.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Lễ hội và hội chợ là huyết mạch của thành phố này. Hội chợ đồ cổ được tổ chức tại Britanac là một sự kiện quan trọng mà không có đam mê có thể bỏ. Ở đây người ta có thể tìm thấy những thứ như cổ tay nắm cửa, tranh, đồ cổ, sách triết học và giáo dục và một số nick-knacks khác. Bắt đầu từ hội chợ này, buổi sáng chủ nhật có thể dễ dàng bắt đầu đầu tư vào bộ sưu tập kỷ niệm Zagreb của bạn. Một thị trường mà là giá trị được ghi lại trong hồi ký của Zagreb là chợ trời Hrelic. Thị trường này cũng chỉ hoạt động vào ngày Chủ nhật và có một loạt các mặt hàng thú vị trên màn hình, một triển vọng hấp dẫn của thành phố Zagreb mà bạn không thể bỏ lỡ.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838 .

Không có chuyến thăm Zagreb bao giờ có thể hoàn toàn không có việc thực hiện thực sự của mùa thu tuyệt đẹp của thành phố này. Trung tâm thành phố Zagreb làm cho một hình ảnh hoàn hảo. Công viên của thành phố trình bày một địa điểm đẹp như tranh vẽ mà chứng minh là điểm nhấn chuột lý tưởng cho những người yêu thích thiên nhiên với hàng của hoa và những bức tượng sắt. Eurokaz và Lễ hội pháo hoa quốc tế là hai sự kiện hấp dẫn hơn và giật gân được tổ chức bởi thành phố này đã được coi là đấu trường của tài năng và sự sáng tạo tuyệt vời. Vì vậy cho kỳ nghỉ yên bình, thanh bình và xinh đẹp. chọn Zagreb.

Các bài khác cùng chuyên mục: