Ưu đãi với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và di sản văn hóa phong phú, Đông Bắc Ấn Độ là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du khách. Đất được lấp đầy với một số danh lam thắng cảnh tuyệt vời - ngọn đồi nhấp nhô, đồng bằng màu xanh lá cây xum xuê, sông mê hoặc và thung lũng đầy màu sắc sâu, và do đó đảm bảo các du khách một trải nghiệm kỳ nghỉ kỳ lạ giữa vòng thực sự của thiên nhiên. Bên cạnh đó, một sự pha trộn độc đáo của nền văn hóa truyền thống và trong khu vực này allures du khách đến từ xa và rộng. Trong vài năm qua, Đông Bắc Ấn Độ đã trở thành một địa điểm du lịch cao cấp và đã được xúm xít quanh bởi hàng triệu du khách ba lô mỗi năm. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch để khám phá những viên đá quý tuyệt vời của khu vực này, đây là một số thông tin có giá trị cho bạn.

⇒ Bài viết mới nhất:Aeroflot.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Thông tin chung về Đông Bắc Ấn Độ: Khu vực này bao gồm các tiểu bang nằm trong lòng của đông Himalaya ở đông bắc của tiểu lục địa Ấn Độ. Nó có chung biên giới với bốn quốc gia: Bhutan, Trung Quốc, Myanmar và Bangladesh, và là một trong những khu vực bị cô lập nhất và xa xôi của đất nước, tuy nhiên khu vực này là khá an toàn để truy cập vào, mang một số điểm cao từ xa của nó. Tổng dân số của khu vực này là khoảng 40 triệu USD, với những người thuộc các tôn giáo khác nhau bao gồm cả Ấn Độ giáo, Hồi giáo, Phật giáo và Thiên chúa giáo. Các quốc gia chiếm Đông Bắc Ấn Độ là: Assam, Arunachal Pradesh, Meghalaya, Mizoram, Manipur, Nagaland, Sikkim và Tripura.

Thời gian tốt nhất để truy cập vào: Mặc dù khu vực này có thể được truy cập trong suốt cả năm, thời gian tốt nhất để lập kế hoạch du lịch của bạn là giữa tháng mười một và tháng tư.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Giấy tờ thông hành cần thiết: du khách Ấn Độ phải có giấy phép đặc biệt (ILP) đến thăm một số các quốc gia trong khu vực này, trong khi người nước ngoài đòi hỏi phải có được RAP (có giới hạn Giấy phép) và PAP (Khu bảo tồn Giấy phép) để truy cập vào khu vực hẻo lánh của nó. Bên cạnh đó, một ID hợp lệ giấy tờ chứng minh và cần thiết như vé máy bay của bạn và bằng chứng về đặt phòng khách sạn và đặt phòng của các cơ sở du lịch khác phải được đóng gói trong bộ du lịch của bạn.

Mẹo khác cho Đóng gói: đóng gói các loại vải phụ thuộc vào điều kiện khí hậu trong khu vực. Nếu bạn truy cập vào đây trong mùa đông, mang theo một số quần áo len ấm áp là khuyến khích, trong khi đối với mùa hè, bạn cần để đóng gói quần áo làm bằng cotton mỏng.

Khi quý khách đến thăm bản người dân tộc hoặc những nơi có tầm quan trọng tôn giáo, du khách được dự kiến sẽ mặc váy tinh vi.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...ap-gia-re-n983 .

Nếu bạn đang truy cập vào đây để đi bộ, kéo hoặc các hoạt động mạo hiểm khác, bạn phải trang bị cho mình với tất cả các tiện nghi cần thiết. Nó cũng khôn ngoan để có túi cứu thương của bạn khi đến thăm vùng sâu vùng xa của nó, như cơ sở y tế trong các lĩnh vực rất khó tìm.

Thay vì mang theo tiền mặt cứng, tốt hơn bạn nên sử dụng thẻ của bạn cho các giao dịch tiền bạc. Tuy nhiên, khách sạn chỉ có thương hiệu và các trung tâm mua sắm lớn ở các thành phố lớn chấp nhận các thẻ này.

Khi lập kế hoạch để khám phá các điểm tham quan du lịch Đông Bắc, nó tốt hơn để mua một tour trọn gói tùy chỉnh từ một nhà điều hành tour du lịch đáng tin cậy. Tìm kiếm trực tuyến, bạn có thể tìm thấy một gói để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: