Một tour du lịch Ấn Độ kỳ nghỉ mà không cần thám hiểm động vật hoang dã có thể được thực sự dull.India, với hệ thực vật và động vật đa dạng của nó là nhà của gần 88 công viên quốc gia và hơn 500 khu bảo tồn động vật hoang dã. Và nếu săn và chụp ảnh động vật hoang dã làm bạn phấn khích. tiểu lục địa tuyệt vời này có thể là điểm đến kỳ nghỉ tốt nhất cho bạn. Xem loài đa dạng của animalsand loài quý hiếm của các loài chim và rắn trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Dan Mach.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Trên thực tế, Ấn Độ là một quốc gia cung cấp khách du lịch của mình có cơ hội để trải nghiệm sự giàu có phong phú của các chất ở dạng tinh khiết nhất của nó. Du khách từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm Ấn Độ khai thác tour du lịch để tận hưởng một trải nghiệm động vật hoang dã không xác định. Cho dù tưởng tượng của bạn là để ở trên ngọn cây hoặc trong nhà gỗ rừng sang trọng và khu nghỉ dưỡng. bạn sẽ tìm thấy phong phú của sự lựa chọn cho phù hợp với khẩu vị của bạn. Đối với các loại phiêu lưu mạo hiểm hơn, có trại trong rừng rậm và rừng nhà nghỉ với tất cả các tiện nghi và trang thiết bị.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Kế hoạch kỳ nghỉ của bạn trước :
Một loạt khó tin của cảnh quan, đặc điểm địa lý tuyệt vời và một số hiếm các loài là những gì bạn chắc chắn sẽ đi qua trong khi các tour du lịch Ấn Độ. Nhưng hãy chắc chắn để lên kế hoạch kỳ nghỉ của bạn trước để làm được nhiều nhất của kỳ nghỉ của bạn. Viết ra lợi ích của bạn trong một mảnh giấy có thể là điều tốt nhất để làm đầu tiên. Cá nhân tôi thấy nó thực sự hữu ích. Cho dù quan tâm của bạn nằm ở ngắm chim, hoặc trải qua safari voi tốt nhất hoặc có thể bạn rất thích nghe tiếng gầm rú của Hoàng gia Bengal Tiger đầu tiên. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn quyết định mà bạn muốn ghé thăm đầu tiên, và có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cũng như nhầm lẫn sau này.

Bổ nhiệm đáng tin cậy Ấn Độ công ty lữ hành có thể giúp bạn giảm bớt hành trình của bạn đến một mức độ lớn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các tùy chọn tốt nhất và những nơi đến thăm. Đối với ví dụ Công viên Quốc gia Bandipur ở Nam Ấn Độ hoặc Jim Corbett Vườn quốc gia và Ranthambore ở miền Bắc hay Vườn quốc gia Kaziranga nổi tiếng ở vùng Đông Bắc - Assam là tốt nhất để thưởng thức săn voi. Tương tự, Khu bảo tồn chim Bharatpur, Vườn quốc gia Keoladeo ở Bắc. Periyar và Kumarakom ở Nam là một trong những nơi lý tưởng cho xem chim. Có rất nhiều khu bảo tồn xinh đẹp như vậy mà bạn có thể đi qua ở Ấn Độ.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105 .

Không cần phải nói, động vật hoang dã của Ấn Độ tourswill thể không đầy đủ mà không cần trải qua sự hồi hộp của xem các màu vàng và đen sọc con thú. Không có quốc gia châu Á khác có thể tự hào về một phạm vi đáng kinh ngạc của vườn quốc gia và Tiger dự trữ. Công viên quốc gia Ranthambore và Sariska động vật hoang dã Sanctuary ở Rajasthan. Công viên quốc gia Bandhavgarh Kanha và bảo tồn Hổ MP. Sunderbans ở Tây Bengal, Vườn quốc gia Tadoba, Maharashtra và Vườn quốc gia Jim Corbett ở Uttarakhand là một số trong những cái tên nổi tiếng nhất đã được đưa ra nơi trú ẩn cho vô số hổ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đi qua beo, sư tử châu Á, voi châu Á, heo rừng, Nilgai, quy định cụ thể khác nhau của nai, chó rừng, cá sấu, linh cẩu vv

Các bài khác cùng chuyên mục: