Ngày nay, có không ít đơn vị cung cấp các phương pháp và hệ thống bảo mật dữ liệu cho công ty, do đó vấn đề đặt ra là làm thế nào để chúng ta giao phó lòng tin vào cho công cụ bảo mật ?

Là những giải pháp bảo vệ đảm bảo an toàn, phan phoi cyberoam với thiết kế tường lửa hoàn hảo, và được xem như phương thức bảo vệ hoàn hảo của nhiều đơn vị kinh doanh hàng đầu.

Khi những phương thức bảo mật ”cổ lỗ” đang bắt đầu xuất hiện những lỗ hổng nguy hiểm khiến nhiều đơn vị tại Việt Nam lâm vào tình cảnh khốn cùng. Khi mà những tường lửa đơn giản không đủ sức bảo vệ, khiến dữ liệu bị lấy mất một cách đơn giản. Thì phan phoi cyberoam xuất hiện như một bản vá hoàn thiện cho yêu cầu về bảo mật.
Phan phoi Cyberoam là một sự tiến triển vượt trội về giải pháp bảo mật, khi nó được xây dựng dựa vào đặc điểm của công ty, hệ thống máy tính, đặc tính của từng nơi. Do những tính năng riêng đó giúp cyberoam đến từ INNETVN trở nên phổ biến góp phần không ít trong việc đảm bảo các dữ liệu quan trọng, cùng nhiều cách thức kinh doanh của những công ty đầu ngành.

Phân phối cyberoam mà INNETVN tại thị trường Việt Nam có rất nhiều gói dịch vụ, với giá thành cạnh tranh, chúng tôi thực hiện cách thức bảo mật toàn diện, xây dựng mạng lưới firewall chặt chẽ, kết hợp với mạng lưới ảo, gateaway ngăn cản spam và hacker hiệu quả. Do đó điểm mạnh hoàn hảo của phân phối cyberoam đến từ INNETVN là chức năng lọc thông tin hoàn hảo, phân chia hợp lý băng thông và giảm thiểu tải trọng về máy chủ, do đó giúp đáp ứng yêu cầu trở nên nhanh chóng, nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.

Với thị trường ở Việt Nam, nhiều công ty thường xuyên phải đối phó việc rò rỉ dữ liệu, ăn trộm cách thức kinh doanh ảnh hưởng đến tình trạng kinh doanh...do đó một vài đơn vị kinh doanh phải điêu đứng vì cách thức bảo mật thông tin khách hàng còn yếu. Cũng vì vậy, phan phoi cyberoam xuất hiện như một "cứu cánh" về phương pháp bảo mật hoàn hảo cho công ty tại Việt Nam. INNETVN đem lại một hệ thống tường lửa đảm bảo dành cho hệ thống máy chủ, hỗ trợ doanh nghiệp không ngần ngại trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như góp sức nâng cao phương thức đáp ứng dữ liệu của máy chủ.

INNETVN hy vọng rằng đem đến các kĩ năng hoàn hảo nhất cho đơn vị kinh doanh tại Việt Nam, quan trọng là trong khả năng về bảo mật dữ liệu.

Các bài khác cùng chuyên mục: