Những gì Úc đến một khách du lịch, không có quốc gia nào có thể cung cấp nó. Đây là những gì tôi có thể nói về tour du lịch của tôi đến vùng đất của chuột túi. Điều này đất nước thân thiện của thế giới có một loạt các thứ trong cửa hàng nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm đó. Tôi thực sự đã có một chuyến đi nghỉ tuyệt vời trong mùa hè này như tôi đã đi ra với gia đình tôi. Đó là một kinh nghiệm thời gian cuộc sống cho tất cả chúng ta và vì thế tôi muốn chia sẻ nó.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Kể từ khi, có một số lượng vô tận của các nơi trong nước Úc để du lịch vòng quanh chúng tôi quyết định để thưởng thức bản thân mình tại Gold Coast. Lần đầu tiên tôi nghe thấy tên của vàng Chi phí tôi nghĩ rằng nơi này là tất cả về những bãi biển nhưng khi đến nơi tôi đến nơi tôi phát hiện ra rằng tôi đã hoàn toàn sai. Công viên giải trí, mua sắm, câu lạc bộ đêm và tất cả các nguồn có thể vui chơi giải trí có mặt ở nơi này mà hàng năm nhận được 134.000 khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Vì không có các chuyến bay trực tiếp từ Ấn Độ vì vậy chúng tôi đạt đất nước sau khi ngừng qua tại Singapore. Chúng tôi đặt một chuyến bay với Qantas Airport. Nó đã có tổng cộng 15 giờ để chúng tôi cuối cùng đã đạt được tại Úc. Tuy nhiên, người ta có thể đến đó bằng tàu mà phải mất một thời gian dài và thực hiện đưa ra tất cả năng lượng của bạn và làm giảm sự quan tâm của bạn đến thăm đất nước.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Vì chúng ta đều mệt mỏi trong ngày đầu tiên, chúng tôi quyết định khám phá Gold Coast từ ngày hôm sau. Chúng tôi đang bắt đầu ngày của chúng tôi bằng cách ghé thăm Bãi biển Kira để thư giãn bản thân mình. Tôi quyết định thử tay của tôi lúc lặn. Với sự giúp đỡ của một thợ lặn biển chuyên gia tôi khám phá thế giới dưới nước. Đó là một kinh nghiệm thời gian cuộc sống cho tôi như là tôi có thể dễ dàng xem tất cả các loài dưới nước. Kinh nghiệm khuất phục nhất là sự ra đi của một con cá mập gần cơ thể của tôi, một lần tôi cảm thấy tôi đã gần như sắp ngất xỉu khi nhìn thấy như vậy đi qua động vật biển khổng lồ bên cạnh tôi.

Ngày hôm sau, nó đã được thời gian cho trẻ em để thưởng thức. Chúng tôi đã đi đến Dreamworld. Khi nhìn thấy đầu tiên của công viên này với các con tôi nhảy ra khỏi phấn khích và không có thời gian chạy về phía tàu lượn Corkscrew. Tôi lấy vé và tham gia với họ. Các twirls của roller coaster đi xe đã đủ để cho tôi một luồng điện chạy. Tốc độ mà nó leo lên và đi xuống là điều mà tôi, con gái và con trai tôi sẽ không quên một thời gian dài. Sau khi đi xe, chúng tôi đi về phía Wet n Wild và đã ướt đẫm mình trong làn nước mát lạnh. Sau này, chúng ta ăn thức ăn để con chuột túi trong Fleays Wildlife Park.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711 .

Ngày thứ ba của lễ của chúng tôi tại Úc, vợ tôi quyết định đến thăm một số cửa hàng gần đó. Mua sắm không phải là trong tâm trí của chúng tôi nhưng chúng tôi đã có một số kế hoạch để có một số quà lưu niệm của đất nước. Chúng tôi đã mua một Kangaroo bơm hơi, vì nó là động vật quốc gia và cả hai đứa con của tôi bắt đầu chơi với nó. Kể từ khi, vợ tôi rất thích gấu bông cô ấy cũng mua đồ chơi sang trọng cười quay Koala. Chúng tôi cũng đã đến thăm các thị trường của Trung tâm Paradise, thị trấn Cảng và Marina Mirage.

Chuyến đi nghỉ của chúng tôi tại Úc đã sắp kết thúc và do đó tất cả chúng tôi quyết định có một kết thúc thú vị với nó. Chúng tôi đến thăm một trong những bãi biển ở Gold Coast. Đó là buổi tối và tất cả mọi người đang ở trong một tâm trạng bên. Âm nhạc nhịp chân của DJ có mỗi một nhảy đôi chân của mình. Chúng tôi tiệc tùng cho đến đêm khuya. Chúng tôi đã nghỉ ngơi vào ngày hôm sau và đó là nửa đêm khi chúng tôi bắt chuyến bay của chúng tôi đến Ấn Độ.

Các bài khác cùng chuyên mục: