Ăn trưa của chúng tôi ra ngoài và phơi trong ánh nắng mặt trời, chúng tôi rất thích xem các hoạt động diễn ra xung quanh chúng ta trên các sườn dốc và thậm chí cả trong không khí, như khinh khí cầu màu vàng chở hành khách hiện tuần qua, dù lượn và màu sắc rực rỡ trôi dạt cùng. Ngoài các trượt tuyết và trượt tuyết mà đến Arosa Ski Resort, khu vực này cũng rất phổ biến cho đi bộ như chúng ta đã chứng kiến những gì có vẻ như một cuộc diễu hành nhỏ của người dân ra cho một dạo trên núi với những con chó của họ, cũng như các gia đình tham gia con cái của họ đi xe trượt tuyết, tất cả những người muốn tận hưởng những ngày bầu trời xanh chỉ cảm đẹp. Tại sao nên mua ve may bay di Thuy Si Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Sau khi ăn trưa, chúng tôi bắt đầu Kurli cho bài học, và sau đó đặt ra để thực hành kỹ năng trượt tuyết mới (Edward). Tuy nhiên, học tập để trượt tuyết là công việc khó khăn, và sau một vài chạy, chúng tôi quyết định rằng ông (Edward) sẽ thư giãn và làm một số nhiếp ảnh trong khi tôi (Debra) sẽ đi ra một mình và làm việc dốc với tốc độ của riêng tôi. Bay xuống piste màu xanh, như tôi vẫn nhận được chân trượt tuyết của tôi trở lại, tôi cảm thấy tinh thần của tôi tăng cao như tôi schussed sườn tăng tốc độ cho đến khi tôi đạt đến thang máy, nơi tôi bắt đầu trên một lần nữa. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện một vài chạy, hai chân tôi bắt đầu cảm thấy sự tập luyện, và biết khi nào phải dừng lại, tôi miễn cưỡng gặp Edward và quyết định gọi nó là một ngày liên quan đến trượt tuyết, và rồi chúng tôi đã đi cáp treo lên đỉnh Weisshorn. Nhìn từ cáp treo núi, trượt tuyết, và trượt tuyết trên sườn dưới đây chúng tôi rất ấn tượng, khi chúng tôi làm theo cách của chúng tôi đến đỉnh Weisshorn với độ cao 2.653 mét (8.704 feet), nơi nó có thể nhìn thấy đỉnh 400.

Chúng tôi bước ra khỏi cáp treo và đi lên cầu thang để thoát khỏi và không thể tin vào mắt chúng tôi khi chúng tôi nhìn ra ngoài và thấy cây cọ trên ghế tuyết và phòng chờ tại quầy bar ngoài trời. Được rồi, khi xem xét kỹ, chúng tôi phát hiện ra rằng họ là những cây cọ nhân tạo, nhưng điều đó không làm gì để ngăn chặn tinh thần của đồng bào của chúng tôi trượt tuyết người lounged trên ghế với đồ uống trong tay nghe nhạc và ngâm lên những tia sáng của mặt trời. Quyết định rằng chúng tôi quá, đã kiếm được nghỉ ngơi một chút, chúng tôi đã mua hai loại đồ uống và giải quyết một cách thoải mái vào ghế salon của chúng tôi và rất thích xem từ đầu trang.

Ngoài sự hấp dẫn cho trượt tuyết và trượt tuyết, dù lượn Weisshorn cũng cung cấp cơ hội để đi thuyền ra khỏi vách đá của họ, và chúng tôi xem kinh ngạc, như bầu trời đã được rải rác với những cánh buồm nhiều màu sắc của dù lượn, trìu mến nhớ lại kinh nghiệm dù lượn của chúng ta ở Interlaken , Thụy Sĩ. (Vui lòng đọc Paragliding ở Interlaken, Thụy Sĩ trong phần cuộc phiêu lưu của Tạp chí Kinh nghiệm sang trọng). Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.


Trượt tuyết ở Arosa Ski Resort thực sự là một ngày kỳ diệu, và chắc chắn mà chúng ta sẽ nhớ lại trìu mến với một cái nháy mắt và một nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi, như chúng ta giải quyết cuộc phiêu lưu tiếp theo của chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: