Đất nước Thụy Sĩ là sau khi tìm địa điểm du lịch trên thế giới. Các ngọn núi phủ đầy tuyết trắng, những ngọn đồi xanh, hồ ngọc lục bảo, sông, nhà thờ, các thành phố bóng, Chateaus và các nhà máy sô cô la buộc du khách đến thăm Thụy Sĩ một lần nữa và một lần nữa. Đất nước của Thụy Sĩ nằm ở Tây Âu và được bao bọc bởi Italia ở phía nam, ở phía bắc nước Đức, Pháp ở phía tây, Liechtenstein và Áo ở phía đông. Có thể là một nơi nghỉ ngơi đơn giản từ hustles và luôn nhộn nhịp của một thành phố tàu điện ngầm hoặc một kỳ nghỉ lãng mạn, Thụy Sĩ ngạc nhiên cho khách tham quan với sự quyến rũ là hùng hồn. Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Thụy Sĩ là không có nghi ngờ một thiên đường của du lịch. Các cảnh quan đẹp như tranh vẽ, văn hóa đa dạng, người tốt bụng mở và danh lam thắng cảnh của nơi này là một hình ảnh trực tiếp chuyển từ câu chuyện cổ tích. Có nhiều nơi ở Thụy Sĩ mà bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến thăm của bạn. Các con sông và những ngọn núi thêm một gia vị đến thăm. Một số trong những nơi nổi tiếng Thụy Sĩ Bern thủ đô và thành phố cổ, Chur một trong những thành phố lâu đời nhất, trung tâm kinh tế Zurich, Geneva thành phố văn hóa, thành phố công nghiệp của Basil, Neuchatel thành phố vàng, Grindelwald và Brig những khu vực tuyết.

Trong khi đi du lịch một bản đồ du lịch Thụy Sĩ là phải. Một bản đồ hiển thị những nơi đến thăm, khách sạn, nhà hàng, vị trí địa lý mà tất cả đều cần thiết cho một chuyến du lịch miễn phí lỗi. Thụy Sĩ được coi là một bản sao của thiên đường trên trái đất được ban cho nhiều nơi mê hoặc du lịch quan tâm. Một số địa điểm để xem ở Thụy Sĩ:

Các khu vực Jungfrau: Nằm ở phía tây nam của Thụy Sĩ, khu vực Jungfrau nằm trên bước chân của ba đỉnh núi được gọi là Jungfrau, Eiger và Monch. Wonderland Alpine này có đầy đủ các thung lũng xanh và đồng cỏ tươi tốt đó là bữa tiệc cho đôi mắt. Các điểm tham quan trong khu vực là Aletsch Glacier, Schilthorn, Kleine Scheidegg và dù lượn. Ngoài lề: ve may bay di My Delta Airlines cho độc giả.

Montreux: bộ phận chính phủ nhỏ nhất nằm ở ngọc Hồ Geneva trên những ngọn đồi chân núi Alps. Các lâu đài, vườn nho và nhạc jazz là những dấu hiệu của thị trấn. Chateau se Chillon, ốp Lauaux Vineyards, Golden đèo Line, Thụy Sĩ Sô cô la Train và Lakeside Promenade Fleuri là những điểm tham quan chính của Montreux.

Zernez: Vườn quốc gia Thụy Sĩ tại Zernez là những điểm thu hút đầu tiên. Vườn quốc gia là nơi có nhiều động vật hoang dã như marmots, hươu đỏ lớn, ibexes, và sơn dương. Quan điểm ngoạn mục của những ngọn đồi, sông và các loài hoang dã để lại cho bạn say mê. Vườn quốc gia Thụy Sĩ cấp Đặt phòng Di sản thế giới sinh quyển ở Thụy Sĩ.


St Moritz: Với nông dân vào mùa hè và mùa đông lạnh lẽo nơi được truy cập bởi nhiều khách du lịch trong suốt cả năm. Thành phố lần đầu tiên được phát hiện bởi người Celt. Các hồ đóng băng, dặm vô tận của con đường trượt tuyết và tuyết mũ đỉnh núi làm cho St Moritz phải xem diễn ra tại Thụy Sĩ. Muottas Muragl, Diavolezza, Engadine, núi Corvatsch và Bảo tàng Segantini được liệt kê như là điều đánh giá hàng đầu để làm trong Moritz. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay gia re di Thai Lan để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Sông Rhine Falls: The Fall Rhine là thác nước lớn nhất ở châu Âu nằm gần thị trấn Schaffhausen. Sông Rhine Falls được cho là hình thành trong thời kỳ băng hà. Quan điểm của lâu đài Schuss Laufen là tuyệt vời. Trên 01 Tháng Tám, ngày quốc gia của Thụy Sĩ, có một màn hình hiển thị tuyệt vời của pháo hoa đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến thác Rhine.

Các bài khác cùng chuyên mục: