Berne là một thành phố đẹp tuyệt vời và đa dạng và thủ đô của Thụy Sĩ, ngôn ngữ chính thức của Bern là người Đức và các ngôn ngữ nói nhất ở đây là Bernese tiếng Đức, tiếng Anh và Pháp cũng được sử dụng rộng rãi ở đây. Nó là một thành phố lịch sử thời Trung cổ được thành lập cách trở lại trong năm 1191 trên và xung quanh sông Aare tên. Đây là thành phố nơi mà các huyền thoại Albert Einstein đã làm việc, nó là ngôi nhà để nổi tiếng thanh Toblerone chocolate và pho mát Thụy Sĩ nổi tiếng. Bern được xếp hạng trong mười thành phố hàng đầu của thế giới về chất lượng tốt nhất của cuộc sống. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Thành phố tổ chức rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, thành phố là hình minh họa đáng chú ý nhất của kiến trúc thời Trung cổ thành phố ở châu Âu. Thành phố này trông tuyệt đẹp với những tòa nhà lộng lẫy của đá sa thạch, tháp lịch sử và mười một đài phun nước nổi bật. Bern cũng là một trang web di sản thế giới.

Một số điểm du lịch hàng đầu và điều cần làm tại Berne, Thụy Sĩ như follow:

Thăm Berne thế giới Vườn Bách Thảo nổi tiếng. Đối với những người yêu thích kiến trúc của Nhà thờ St Vincent nên có trên danh sách phải đến thăm. Xem chương trình Bern đó sẽ đem lại cho thấy lịch sử của Bern sử dụng một mô hình của thành phố Bern và ánh sáng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan để được tư vấn thêm.

Thăm tháp đồng hồ lịch sử của Bern, một mốc nổi tiếng nằm trong nhân của thành phố mà ngày trở lại vào thế kỷ 12. Từ toà tháp này khoảng cách của tất cả những thứ khác trong Bern được đo. Hãy tham quan bên trong tháp lịch sử nổi tiếng và xem công cơ khí phức tạp của đồng hồ trên màn hình.


Để thư giãn và có một thức uống và nhìn thế giới đi theo nơi tốt nhất để ghé thăm ở Berne là đường Krungrosse. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số đài phun nước hấp dẫn xếp hàng dọc theo con đường trong khoảng thời gian và bạn cũng sẽ phát hiện ra các ngôi nhà nổi tiếng, nơi huyền thoại Albert Einstein Sống. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

Các bài khác cùng chuyên mục: