Thị trấn Interlacken ở Thụy Sĩ nằm giữa hai hồ Alpine của Brienz và Thun với sông Aare chảy qua thị trấn kết nối hai hồ. Interlacken là một điểm đến phổ biến cho những người quan tâm đến nhảy dù, diều lượn, dù lượn, trượt tuyết và đi bộ đường dài, được bao quanh bởi một số ngọn núi cao nhất ở châu Âu. Chúng tôi không có bất cứ những điều đó mặc dù. Chúng tôi đã đến để xem chi tiết của Thụy Sĩ và xinh đẹp Aslps Thụy Sĩ. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Chúng tôi đến bằng xe lửa từ Lucerne, vào đầu giờ chiều. Nhanh chóng gửi tiền hành lý của chúng tôi, chúng tôi bắt phà trên hồ Thun và đi thăm thị trấn nhỏ của Thun, nhìn thấy thị trấn nhỏ khác, lâu đài và khung cảnh núi đẹp trên đường đi. Có một lâu đài ở Thun thường được mở cửa cho công chúng nhưng không may, đó không phải là ngày hôm nay vì vậy chúng tôi đi dạo quanh thị trấn ngâm lên bầu không khí và văn hóa. Thun là khác nhau hơn so với Lucerne hoặc Interlacken, dường như không hoàn toàn như vậy châu Âu, nhưng tốt đẹp như nhau. Tìm một nhà hàng, chúng tôi ở lại ăn tối trước khi lên phà trở về Interlacken.

Ngày hôm sau, chúng tôi đi tàu bánh răng để Jungfrauloch Mountain. Tại 13.642 feet, nó được quảng cáo là ở đầu của châu Âu, và theo nghĩa đen là điểm cao nhất ở châu Âu. Trên đường lên núi, có ba điểm dừng ngắn, hai có cửa sổ quan sát để xem vẻ đẹp ngoạn mục của vùng núi Thụy Sĩ. Đoàn tàu chạy xình xịch cách thông qua đồng cỏ và nông thôn của mình trước khi bước vào một đường hầm sáu km đi qua núi Eiger và cuối cùng xuất hiện ở Jungfrauloch, ga xe lửa cao nhất châu Âu. Ở phía trên, vào một ngày đẹp trời, có thể thấy như xa như dãy núi Vosgas ở Pháp và Rừng đen ở Đức. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkishairlines để biết thêm thông tin.

Sau khi rời khỏi tàu chúng tôi đã đi đến các nhà hàng, bưu điện và cửa hàng lưu niệm nơi chúng tôi đã có một bữa ăn trưa nhanh chóng của mì ăn cay, và sau đó tiếp tục dọc theo một hành lang đến Ice Palace là mười chín mét dưới bề mặt. Hang động đã được đào vào các sông băng mà đã được mở rộng theo định kỳ trong những năm qua. Các tác phẩm điêu khắc đá bao gồm những thứ như gấu, hải cẩu, lều tuyết và một số động vật khác. Toàn bộ hang động là băng, bao gồm sàn. Xem thêm tin mới: ve may bay tu TPHCM di My ở đây.


Rời khỏi Ice Palace, chúng tôi đi theo đường hầm bí hiểm với một thang máy và đi lên 107 mét đến một tầng quan sát mà chúng ta có thể nhìn thấy ngọn núi xung quanh phủ đầy tuyết, và một dòng sông 23 km băng mà cuối cùng sẽ tìm đường tới Địa Trung Hải.

Các bài khác cùng chuyên mục: