Chúng tôi đi ra ngoài để có thể đi cao hơn một chút trên núi rộng lớn này, một phần để nói rằng chúng ta đã có, và một phần để đạt được sự gia tăng nơi lá cờ Thụy Sĩ đang ngồi, thổi rất chạy trong gió hú. Đó là cực kỳ lạnh và kính mát là chắc chắn một điều cần thiết vì ánh sáng chói từ mặt trời trên tuyết và băng. Chúng tôi đã may mắn là cảnh quan tuyệt đẹp đã không gián đoạn bởi những đám mây và thời tiết xấu. Chưa bao giờ được lên tầm cao tăng vọt như vậy trên một ngọn núi trước, nơi mà các sông băng và tuyết được mịn màng, cằn cỗi của bất kỳ dấu chân người, thật khó để tin như thế nào thực sự đẹp sự mở rộng của ngọn núi được. Ve may bay di Thuy Si là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.


Trở về bằng tàu hỏa đến Interlacken, những ngón tay của chúng tôi từ từ tan ra và hơi thở của chúng tôi đã trở thành bình thường trở lại. (Chúng tôi đã được cho biết rằng ở độ cao đó, không khí sẽ được mỏng. Hai trong số chúng ta đã có thể cảm thấy sự khác biệt trong hơi thở của chúng tôi trong khi chúng tôi đã ở độ cao cao.) Sau khi trở lại, chúng tôi khám phá thành phố một chút.

Trong khi nơi ở của chúng tôi trong Interlacken là một nhà nghỉ bên cạnh sông Aare. Nó đã được sạch sẽ, khá thoải mái và chúng tôi trong một quãng đường ngắn của cả hai nhà ga xe lửa và phà. Mặc dù Đức là ngôn ngữ chính được sử dụng trong thị trấn nhỏ này, chúng tôi không có vấn đề với truyền thông. Trong thực tế, ở nhiều nơi, chúng tôi đã đi du lịch, người ta đã nói đủ tiếng Anh, và đã được rất hữu ích vì vậy chúng tôi đã không có khó khăn. Đại lý ve may bay tu Sai Gon di Thai Lan của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khi đã đến lúc phải ra đi, tất cả chúng ta đều đồng ý rằng Thụy Sĩ là một quốc gia trở lại một lần nữa. Nhưng một lần nữa chúng tôi đã nghỉ phép của chúng tôi và sẽ được đi du lịch vào Ý, giai đoạn tiếp theo của kỳ nghỉ châu Âu của chúng tôi. Bà Behnish đã có nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí và báo chí trong cả Canada và Hoa Kỳ về du lịch, vấn đề gia đình và chấn thương não. Xem thêm thông tin về ve may bay tu Ha Noi di My tại đây.


Cô cũng đã xuất bản một cuốn sách phi tiểu thuyết có tựa đề Rollercoaster Ride Với chấn thương não (Đối với những người thân yêu) chi tiết năm khó khăn đầu tiên sau chấn thương não, Tội lỗi của ông, một cuốn sách viễn tưởng về cách thức hành động, giận dữ và cay đắng của một người có thể ảnh hưởng đến thế hệ tương lai và thách thức của cuộc sống, Một Truyện Ngắn Bộ sưu tập hai mươi mốt câu chuyện về các mối quan hệ độc đáo giữa con người.

Các bài khác cùng chuyên mục: