Những thuê tại các trạm sau đó có thể được trả lại cho bất kỳ trạm vào cuối chương trình. Hồ như Hồ Geneva, Lugano, và Neuchtel phục vụ chèo thuyền, lướt ván và canoing. Chèo thuyền có thể được thực hiện trên hồ Zurich. đi bộ đường dài là một niềm đam mê quốc gia ở Thụy Sĩ, và đi bộ đường dài được phục vụ rất tốt cho. Khoảng 50, 000km đường mòn dẫn qua tất cả các loại địa hình trong cả nước tuyệt đẹp này. Chúng tôi đến Rhein rơi vào ngày đầu tiên. Đặt ve may bay di Thuy Si du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Đó là niềm vui của một nhiếp ảnh gia. Chúng tôi đã có hành lý với chúng tôi và không có chỗ để đặt nó. Vì vậy, chúng tôi đã phải kéo nó với chúng tôi tất cả các con đường lên và xuống cầu thang. Trong khi quay trở lại với nền tảng này, chúng tôi phát hiện ra rằng những nơi mà mọi người đã lắng đồ đạc của họ cho một chuyến đi trong thuyền đã rất gần với nền tảng. Lời khuyên: Nếu bạn có hành lý với bạn sau đó đi xuống bên trái từ nền tảng, nó hầu như không 50 mét. Người chăm sóc cho hành lý phí 1 thẳng thắn mỗi va li. Đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sô cô la: sôcôla Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới. Họ cho rằng cuộc cạnh tranh tốt cho những người Bỉ. Chồng tôi đồng nghiệp tại văn phòng đã yêu cầu ông nhận được chúng sôcôla Thụy sĩ. Chúng tôi nghĩ rằng mua chúng tại các cửa hàng miễn thuế tại sân bay Geneva nhưng tất cả các cửa hàng đã đóng lại ngoại trừ một, (chuyến bay của chúng tôi là tại 9 50 pm) Các cửa hàng đã được mở đã có thương hiệu rất đắt tiền nhưng chúng tôi đã phải mua chúng anyways. Tư vấn: Mua sôcôla từ các siêu thị như Coop hay Migros. Frey là một thương hiệu tốt và không nặng nề vào túi là tốt. Teuscher (thử nấm cục sâm banh) và Sprngli là cho ví chất béo.

Swiss Army Knife: con dao này có một lưỡi dao cũng như các công cụ khác nhau, như tua vít và có thể cụ mở. Thuật ngữ quân đội Thụy Sĩ dao được đặt ra bởi lính Mỹ sau Thế chiến II, khi họ không thể phát âm tên ban đầu của nó, Offiziersmesser. Chuông bò: Trong kích thước khác nhau, những cowbells là một hit lớn trong số khách du lịch Ấn Độ. Tiếng Hin-ddi phim Dilwale Dulhaniya Lê Jaenge có cảnh này, nơi Kajol và Shah Rukh Khan, người đã tranh cãi đầu tiên đến cửa hàng để mua chuông bò. Tôi cũng đã mua một trong nhưng nhỏ hơn và dễ thương hơn. Tin hot: ve may bay tu Sai Gon di My cho mọi người.

Đồng hồ: Rollex, Omega, TagHeuer, Swatch, Mont Blanc, có tất cả những thương hiệu này là Thụy sĩ. Đồng hồ Cuckoo: không phải là một sản phẩm của Thụy Sĩ của nó, nhưng khuôn sáo mạnh hơn thực tế. đồng hồ chim cu không có gì ở tất cả để làm với Thụy Sĩ. Nó được phát minh trong Rừng đen của miền nam nước Đức vào năm 1738, khu vực này vẫn là trung tâm của sản xuất.


Pho mát: Người ta nói rằng bất cứ ai có thể làm cho các lỗ nhưng chỉ có Thụy sĩ có thể làm cho pho mát. Phô mai cứng, phô mai mềm, phô mai, phô mai được thực hiện trong nhà gỗ núi, pho mát làm trong các nhà máy thung lũng, phô mai cạo thành hình hoa hồng, phô mai đóng hộp thông đỏ, phô mai tan chảy trong rượu vang để làm nước xốt, pho mát nóng rê bóng qua khoai tây để làm raclette... và những gì không.

Các bài khác cùng chuyên mục: