Cảnh tượng ngoạn mục nhất khác tại Munich là menu Tantris. (Và sau đó kiểm tra.) Tantris là nhà hàng đầu của Munich, với một Michelin hoa hồng và một số điểm là 19/20 trong Gault et Millaut. Trong lòng biết ơn đến các máy chủ địa phương của tôi để đưa tôi tới Neu - sao, lâu đài của Ludwig - tôi ăn một con vịt chiên ngon, và sau đó cứu tôi khỏi sự chú ý của một người bảo trợ những người say rượu khẳng định ông đã nhìn thấy tôi trên truyền hình ở đâu đó và muốn tìm hiểu tôi tốt hơn, tôi hứa với họ một bữa ăn và cởi mở cho biết tại nhà hàng đắt tiền nhất của Munich. Họ không lấy lời của tôi với một hạt muối như mong đợi, nhưng hân hoan quy định rằng họ muốn ăn tối tại Tantris nói. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Khi tôi mở trình đơn, trái tim tôi ngừng đập. Làm cho rằng hai hoặc ba nhịp (hơn cho lòng cuối cùng của tôi). Súp là Hai mươi Euro. Khai vị được nhóm khoảng € 40. So với các món khai vị, món chính có vẻ hết sức giá rẻ từ € 50 và lên. Nhưng tôi lấy nó như một người đàn ông. Không chỉ đã làm tôi mỉm cười hạnh phúc khi chúng tôi đã đi qua ba khóa học, tôi cũng ra lệnh cho một chai Troplong Mondot năm 1995 từ danh sách rượu vang ấn tượng mà thậm chí đã có một số Lê Pins, và Petrus Vintages đi con đường trở lại (các 61 là khoảng 8000 € mỗi chai ). Nhưng chúng tôi đã có một thời gian tốt đẹp, và tôi ở trong công ty dễ dàng người phụ nữ đẹp nhất trong phòng. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-ma...donesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

Quá xấu cô là cháu gái của tôi. Và kết hôn với một Bayern. (Tuy nhiên, ông không sao. Khi nhìn thấy menu, ông cũng tái mặt, và nhanh chóng nhấn mạnh rằng súp sẽ là một món khai vị tốt, do đó tiết kiệm cho tôi 20 €, không giống như vợ ông, cháu gái của tôi, người vui vẻ ra lệnh cho các vật dụng đắt tiền nhất trên trình đơn, để sau khi tất cả, là những gì chú bác gì?) Tại Munich, bằng cách này, có thực sự chỉ là một khách sạn tốt để ở lại. Đó là ngay tại trung tâm của thành phố, đi bộ ngắn từ tất cả các beerhouses lớn, nhà thờ, mua sắm, và thậm chí cả cho thuê xe đạp. Tuy nhiên, tôi sẽ không cho bạn biết tên của nó, hoặc thời gian tiếp theo, tôi quay trở lại nó sẽ là quá chạy với khách du lịch và họ sẽ tăng giá. Và dù sao, chi phí ăn sáng tự chọn của 34 € nếu bạn muốn trứng.

Đó là lý do tại sao, tại một số điểm trong thời gian, không có vấn đề làm thế nào xác định bạn đang có, sớm hay muộn, bạn sẽ hang động và tìm kiếm một của McDonald. Hãy để tôi giúp bạn ra ngoài. Trong khu vực trung tâm thành phố có một rất tốt đẹp trên Im Tal (đường phố trung tâm nhất trong thành phố). Một McMuffin xúc xích, trứng với cà phê sẽ thiết lập lại chỉ 2,40 €. Tôi đảm bảo với bạn rằng là bữa ăn sáng với giá rẻ nhất bạn sẽ tìm thấy tại Munich, khác hơn là cọ rửa Marienplatz (muh-REE-en-lô, quảng trường thị trấn) cho hạt dẻ giảm khách du lịch. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Nhưng có tin xấu nếu bạn cần nước ở McDonald. Nó sẽ chi phí toàn bộ một Euro. Những tin tức sắp xếp của-tốt là nó là nước khoáng với bong bóng. Đáng tiếc, mặc dù tôi ở lại sáu ngày, một cái gì đó đã mất tích tại Munich. Đó là một cái gì đó Heidi cô gái trẻ, có tên mã là. Heidi không phải là Đức, Heidi không phải là tên của cô. Nhưng cô ấy là một sinh viên nghệ thuật, được mô tả là cô gái tóc vàng và khá hấp dẫn, và được dự định để hướng dẫn cho tôi xung quanh bảo tàng nghệ thuật Pinakothek (có bốn) và sau đó có thể bị cám dỗ. Của tôi. (Vâng, nó đã xảy ra một hoặc hai lần trong quá khứ ... Bạn có thể đánh lừa một số người một số thời gian ...)

Các bài khác cùng chuyên mục: