Kể từ khi hệ thống cơ mảnh dẻ của tôi không cho phép nâng cao một cốc một lít, tôi thường ra lệnh cho phần của một đứa trẻ (nửa lít) của các loại yếu nhất của bia, gọi là trắng bia - Ein klein weissbier, bitte. Tôi có thể cảm nhận rằng bạn là đã rất ấn tượng tại lệnh của tôi về Đức. Trước khi đi đến Munich Tôi mua một cuốn sách cụm từ tiện dụng-dandy và đọc nó bao gồm-to-cover. Đối mặt với người phục vụ Đức đầu tiên của tôi, tôi đã do đó có thể ngâm với sự tự tin tuyệt vời Für ein người, bitte (FEER ine mỗi ZONE, bit-teh). Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Mà người phục vụ trả lời: Ở đây ngồi. Nhật Bản? Nhưng trên thực tế hầu hết người Đức (không phải là xứ Bavaria thực sự coi mình là người Đức) rất vui khi được chơi cùng với bạn. Vì vậy, thường xuyên, tôi Guten Tag đã cho tôi một 30 giây phát biểu chào mừng hạnh phúc, kết thúc bằng Trinke? mà câu trả lời là Ein klein Weissbier, bitte. Cụm từ hữu ích, điều này. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-ma...donesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

(Ở Pháp, khi bạn cố gắng nói tiếng Pháp, không có vấn đề như thế nào bạn nói một cái gì đó, người mà bạn đang nói chuyện với Will, nhiều hơn khả năng, giả vờ không hiểu hoặc sẽ trả lời bằng tiếng Anh để cho thấy rằng tiếng Anh của mình là tốt hơn so với bạn Pháp. Thậm chí nếu nó không phải là.) Các menu ở Munich là cái gì khác. Mặc dù thường xuyên tham vấn cụm từ cuốn sách, lần đầu tiên tất cả các tên món ăn trông giống như Hy Lạp với tôi. Nhưng tôi nghĩ, đây là Munich, họ đã thực sự Đức. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Đức từ chuỗi cùng với người đồng tính từ bỏ. Junghirschbraten là, ví dụ, một Faun (hươu con), rang. Vâng tại sao họ không nói như vậy? Tuy nhiên, sau một số giải mã, tôi sớm nhận ra tất cả những gì cần biết để tồn tại nhà hàng Munich, đặc biệt là Braühauses. WURST (Vậy nên: verst) là một xúc xích của một số loại, nó thường được thêm vào các từ khác có nghĩa là máu hay lên men sheeps-ruột, nhưng tất cả bây giờ và sau đó bạn sẽ nhận được may mắn và có được một con chó nóng chân dài do tai nạn. Tiếp theo là dưa cải bắp, đó là chính xác những gì một người Mỹ sẽ nghĩ rằng đó là, chua (ngâm) bắp cải. Với mỗi món ăn mà bạn sẽ nhận được, hoặc dưa cải bắp hoặc pommes frites (POM-nguyên liệu để nấu, cách phát âm tiếng Đức của khoai tây chiên).

Các bài khác cùng chuyên mục: