Munich đã được đề cập đầu tiên trong dữ liệu lịch sử khoảng 1158 và nó được thừa nhận rộng rãi rằng đây là năm Munich được thành lập. Tên Munich có nghĩa là nhà sư. Munich được cho là thành phố giàu có nhất ở Đức và được biết đến trên toàn thế giới không chỉ nền kinh tế đang phát triển của mình mà còn sạch sẽ của nó. Nó cũng là thành phố của Đức với tỷ lệ tội phạm thấp nhất. Munich, là một thành phố giàu có như vậy, không phải là rẻ để thăm do đó, kiểm soát ngân sách của bạn nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến viếng thăm. Mua ve may bay di Munich gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.


Có một hiện tượng đặc biệt được gọi là Fon gây ra bởi sự gần gũi của Munich đến dãy núi Alps. Điều này có nghĩa rằng khí hậu ôn hòa và phù hợp và rằng mặt trời sẽ tỏa sáng thường xuyên, ngay cả khi nó sẽ được mưa ở nơi khác. Điều này có nghĩa là một chuyến viếng thăm Munich có thể được dễ chịu không phụ thuộc vào thời gian của năm mà bạn đang truy cập. Tuy nhiên, Fon không gây ra áp lực không khí khác thường và một số người đã được biết là cảm thấy khó chịu hoặc choáng váng và bị nhức đầu vì nó. Tất nhiên, nếu bạn muốn xem một số truyền thống đích thực của Đức cũng như thưởng thức một số lượng lớn các loại bia, bạn không nên bỏ lỡ Oktoberfest hàng năm vào tháng Mười. Mua ve may bay di Indonesia gia re để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

Munich cung cấp một sự giàu có của các điểm tham quan và các trang web để truy cập. Một số được biết đến tốt hơn là:

• Các ô vuông và các di tích khác nhau như Isartor, Königsplatz, Marienplatz Maximilaneum, Odeonsplatz, tháp Olympic và Viktualienmarkt.
• Các nhà thờ khác nhau, chẳng hạn như Asamkirche, Frauenkirche, St Peter và St Ludwig.
• Các lâu đài ở Munich - Nymphenburg Palace, Blutenburg Palace và Residenz.
• Những khu vườn và công viên Munich, bao gồm cả một vườn thực vật và vườn tiếng Anh.
• Các viện bảo tàng khác nhau như: Bảo tàng Quốc gia Bayerisches và bảo tàng BMW và BMW thế giới.

Munich là ở Bavaria và Bayern là tất nhiên nổi tiếng với món thịt và các loại bia tuyệt đẹp. Điều này được phản ánh trong thực phẩm của nó, nhưng nó là một huyền thoại mà số lượng được ưu tiên về chất lượng, đặc biệt là ở các khu vực giàu có như Munich. Một số trong những nhà hàng nổi tiếng hơn là Dallmayr, Brenner, Ratskeller, Tantris, EDERER, Cocoon và Pfistermuhle im Platzl Hotel Munchen. Cuộc sống về đêm ở Munich có thể được phần nào chinh phục, mặc dù có một số khu vực ở Munich, nơi bạn sẽ có thể tìm thấy một cụm các quán bar, quán rượu và câu lạc bộ, như Schwabing và Haidhausen. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.


Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến viếng thăm Munich, thuê một chiếc xe hơi có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Hầu hết mọi người trả tiền đi thăm Munich, thay vì ở ngay trong thành phố, hoặc thưởng thức một số rất nhiều địa điểm cắm trại ở khu vực xung quanh. Bằng cách thuê một chiếc xe, bạn cho phép mình tự do di chuyển đến và đi như bạn hài lòng và tận hưởng nhiều của các trang web khác Bavaria đã cung cấp. Một số công ty cung cấp cho thuê xe tại Munich là Thuê xe 3000, tự động châu Âu, Avis, Europcar, Sixt, Argus Thuê xe và ADAC. Munich là một thành phố sạch sẽ và ý nghĩa lịch sử mà trong đó bạn có thể thưởng thức như thế nào khi nhìn thấy những người giàu có sống cuộc sống của họ. Nó là một thành phố đắt đỏ, nhưng Munich chắc chắn là giá trị một lần, đặc biệt trong lễ hội Oktoberfest.

Các bài khác cùng chuyên mục: