Marienplatz ở trung tâm của Munich là một nơi rất tốt để bắt đầu một ngày tham quan. Ở đây bạn không thể bỏ lỡ Town Halls, cũ và mới với đồng hồ trang trí của họ thể hiện các nhà sản xuất thùng nhảy, một cảnh jousting thời trung cổ. Gần là Nhà hát Quốc gia, Cung điện Residenz và Maximilianstrasse đó là đặc biệt phổ biến với những người nghiện trong số chúng tôi. Königsplatz hay Vua của Quảng trường là nơi mà các cuộc biểu tình Đảng Quốc xã đã nổi tiếng được tổ chức trước và trong chiến tranh thế giới thứ hai. Nó là ở đây, nơi trưng bày và viện bảo tàng hàng đầu của Munich được tìm thấy. Mua ve may bay di Munich gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.


Có một lựa chọn tuyệt vời của các bảo tàng và phòng trưng bày tuyệt vời như Bảo tàng Bavarian Quốc gia, Bảo tàng Đồ chơi và (khu vực nghệ thuật) Kunstareal bao gồm Pinakothek der Moderne (nghệ thuật hiện đại), Neue Pinakothek (bức tranh thế kỷ 19) và Alte Pinakothek (19 trước thế kỷ) được biết đến với bộ sưu tập tuyệt vời của nó từ 14 đến thế kỷ 18 với các nghệ sĩ bao gồm Frans Hals, Durer, Giotto, van Dyck, El Greco và Raffael. Những người yêu thích kiến trúc cũ chắc chắn sẽ thưởng thức các Altstadt, đầy đủ của các tòa nhà theo phong cách baroque và tân cổ điển. Mua ve may bay di Indonesia gia re để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

Nhà thờ cổ xưa nhất ở trung tâm thành phố là của thế kỷ thứ mười hai Peterskirche trong khi Frauenkirche với hành hình mái vòm của nó có lẽ là nổi tiếng nhất của các tòa nhà của Munich đã ngạc nhiên sống sót sau vụ đánh bom Thế chiến thứ hai. Tòa nhà nổi bật khác để xem trong trung tâm thành phố bao gồm các lâu đài thời trung cổ (Alter Hof), Mint Yard của thời kỳ Phục hưng và thế kỷ XIV Residenz Palace. Trong khi ở Munich không quên mang theo gia đình ra cho một điều trị ở thế kỷ XIX Wilhelma Park và Zoo. Nó cũng được biết đến với công viên của nó được trồng với hàng ngàn hoa mộc lan và hoa lan và cho hàng ngàn loài của động vật trong sở thú. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.


Cuối cùng, bạn không thể đến thăm Munich mà không cần dùng một ly bia tại nhà hàng bia nổi tiếng, Hofbrauhaus am Platzl. Nó ở trong trung tâm thành phố và cách dễ nhất để tìm thấy nó chỉ đơn giản là làm theo đám đông .. Trong đó mang lại cho chúng tôi gọn gàng vòng đến chủ đề của Oktoberfest, lễ hội bia Munich tuyệt vời của mà thực sự là tổ chức hàng tháng. Nó lần đầu tiên được tổ chức trong danh dự của cuộc hôn nhân năm 1810 của Thái tử Ludwig và công chúa Therese.

Các bài khác cùng chuyên mục: