Thông tin về chỗ ở trong Kakheti:
Kakheti là khu vực lớn nhất của Gruzia và có rất nhiều nơi để ở. Telavi, tuy nhiên, là chỗ ngồi trong khu vực Kakheti và thành phố lớn nhất. Telavi có rất nhiều khách sạn mà bạn có thể tìm thấy từ bất kỳ văn phòng du lịch ở Tbilisi. Mua vé máy bay đi Munich tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.


Bạn cũng có thể nhận được các tour du lịch của Telavi từ các cơ quan du lịch theo hướng dẫn tại Tbilisi với các phòng nghỉ của khách sạn. Một số nơi, như Tsinandali, Qvareli, Shua Mta, Alaverdi và Gremi là trong vòng gần Telavi và làm cho chuyến đi trong ngày tuyệt vời nếu bạn chọn để dành một tuần ở Telavi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Theo như phần phía đông của khu vực Kakheti có liên quan, có rất nhiều giường và bữa sáng có sẵn trong cả hai Dedoplistsqaro và Lagodekhi. Trong Dedoplistsqaro, bạn có thể liên hệ với văn phòng Vashlovani bảo tồn thiên nhiên của Ranger để tổ chức một tour du lịch của Khu bảo tồn thiên nhiên Vashlovani và người dân tại văn phòng Vashlovani Ranger cũng có thể tìm thấy bạn ngủ và bữa sáng ở Dedoplistsqaro và sắp xếp tour du lịch đến Fortress Tamar, Eagle Canyon và Elias núi.

Shida Kartli:
Shida Kartli là khu vực lớn thứ hai của Gruzia và nằm về phía tây của Tbilisi. Có rất nhiều điểm tham quan thú vị để xem trong Shida Kartli là tốt. Shida Kartli được coi là khu vực trung tâm của Georgia và nơi quan tâm trong Shida Kartli đến thăm như sau:

1. Gori là chỗ khu vực Shida Kartli. Gori cũng là nơi có bảo tàng Stalin. Viện bảo tàng này là phải xem cho bất cứ ai đến thăm Georgia. Bảo tàng Stalin có một tòa nhà lớn với kiến trúc tuyệt vời và cửa sổ kính màu. Tin hot: Vé máy bay đi Thái Lan giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

Trong bảo tàng này, bạn có thể nhìn thấy mọi khía cạnh của cuộc sống của Stalin, từ thời niên thiếu của mình khi ông là Tổng thư ký của Đảng Cộng sản Liên Xô. Có rất nhiều hiện vật lịch sử trong bảo tàng. Hơn nữa, trên cơ sở bảo tàng, bạn có thể ghé thăm ngôi nhà nơi Stalin sinh ra và lớn lên cũng như các toa mà thực Stalin và apparachiks của mình để hội nghị Potsdam mà quyết định làm thế nào để phân chia nước Đức vào cuối của cuộc chiến.

2. Uplistsikhe, có nghĩa là Pháo đài của Thiên Chúa. Đây là một trang web thú vị để xem và không phải là xa Gori. Uplistsikhe là một thị trấn được làm từ một loạt các hang động được chạm khắc vào vách núi đá và là một nền văn minh cổ đại khoảng 5000 trước Công nguyên. Nền văn minh trong Uplistsikhe là về như, nếu không phải phức tạp hơn như Đế chế La Mã.


Những người này bánh mì nướng, rượu làm, có xi măng, thuốc chữa bệnh, và một hệ thống của chính phủ. Trong thế kỷ 12, Thánh Tamar đã có thể ngăn chặn người Ba Tư và Thổ Nhĩ Kỳ từ việc thúc đẩy và tiếp quản Georgia tại Uplistsikhe và ở trên đỉnh của ngọn núi này là một nhà thờ được xây dựng sau một chiến thắng Gruzia lớn.

Các bài khác cùng chuyên mục: