3. Igoeti là không thực sự là một khu du lịch, tuy nhiên, trong ngôi làng nhỏ bé này trên đường từ Tbilisi đến Gori là một trạm kiểm soát được thiết lập bởi người Nga trong cuộc chiến tranh năm ngày với Gruzia vào tháng Tám năm 2008, Tuy nhiên, khi các cơ quan chức Gruzia có đang làm việc để sửa chữa đường cao tốc từ thiệt hại chiến tranh, họ phát hiện ra một khám khảo cổ học cổ đại và nó có thể là có thể nhìn thấy một số trong những phát hiện. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Munich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...i-munich-n1685 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Nam Georgia, Trialeti và Adjara:
Hầu hết các Shida Kartli là ở thung lũng sông Mtkvari và phía bắc là dãy núi Caucasus, nhưng khu vực đó là Nam Ossetia và không được khuyến khích đến thăm. Về phía nam, tuy nhiên, là Trialeti. Trialeti không còn Shida Kartli nhưng Trialeti. Trong dãy núi Trialeti có hai nơi quan tâm và họ là:

1. Borjomi là một suối nước khoáng thiết lập trên bờ sông Mtkvari. Bạn có thể có một chuyến đi trong ngày đến Borjomi từ Tbilisi bằng đường sắt. Các tàu lá Tbilisi khoảng chín giờ sáng giờ địa phương và bạn sẽ đến Borjomi vào giờ ăn trưa. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các tàu lá Borjomi lúc sáu giờ vào buổi tối và đến Tbilisi 10 vào buổi tối. Bạn có thể tới suối nước khoáng từ ga xe lửa Borjomi bằng chân. Đó là khoảng một năm phút đi bộ. Có một số suối trong Borjomi. Bạn có thể vượt qua một dòng suối chảy nhanh chóng vào Mtkvari trên một cây cầu kim loại run rẩy và mùa xuân đi lên khỏi mặt đất thông qua một đường ống trong một cái lồng. Mười người có thể phù hợp với cái lồng để lấy nước từ mùa xuân. Chai nước được bán tại công viên nơi mà các lò xo được đặt.

Các chai giữ một gallon nước và chi phí hai lari Gruzia. Mùa xuân thứ hai là trong Vườn Borjomi. Đây là suối nước ấm và nước này có lưu huỳnh trong đó và là rất tốt cho những người có vấn đề về tiêu hóa. Borjomi của công viên cũng có một số khu rừng xinh đẹp, nơi bạn có thể đi bộ. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...n-gia-re-n1799 ở đây.

2. Bakuriani là phía nam của Borjomi. Điều này đòi hỏi vài ngày để đi du lịch để Bakuriani. Bạn có thể nhận được để Bakuriani bằng cách đi tàu từ Tbilisi đến Borjomi và sau đó xuống xe tại trạm trước khi Borjomi và đáp xe lửa hẹp đo, được gọi là Kukushka.

Tàu này sẽ đưa bạn đến Bakuriani. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Bakuriani là trong thời gian mùa đông. Bakuriani là khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất của Gruzia. Trong thời gian mùa hè, Bakuriani có nhiều đường mòn qua các dãy núi Trialeti đó là lý tưởng cho người đi bộ.


Batumi là thị trấn nghỉ mát chính của Georgia trên Biển Đen. Thời gian tốt nhất để ghé thăm Batumi là trong thời gian mùa hè và bạn có thể thích bơi lội tại Biển Đen và bạn cũng có thể đi đến các cảng Biển Đen khác từ cảng Batumi của nhỏ.

Các bài khác cùng chuyên mục: