Neuhausen-Nymphenburg dễ dàng là một trong những huyện yên bình nhất của Munich. Yên tĩnh của nó mặc dù đàn du khách là tuyệt vời. Lần đầu tiên tôi đến thăm Neuhausen - Nymphenburg khi công ty của tôi đã gửi cho tôi có một cuộc họp kinh doanh. Tôi nhớ lại ấn tượng đầu tiên của tôi là một môi trường tốt hơn có thể không được lựa chọn. Bắt vào Munich đã không khó khăn như tôi đã có cơ hội để so sánh các chuyến bay giá rẻ. Bên cạnh đó, có rất nhiều các hãng hàng không để có được vé máy bay Munich là xuất sắc. Nhiều hãng hàng không cũng có sự hiện diện trong thành phố và nhiều chuyến bay đến từ các phần khác nhau của châu Âu và Mỹ. Thành phố còn có một sân bay lớn và nổi tiếng đó sẽ là một niềm tự hào đối với bất kỳ quốc gia bất cứ nơi nào trên thế giới. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Neuhausen-Nymphenburg tự hào của khách sạn bốn sao và tôi không có vấn đề đặt vào cùng một trong đó các cuộc họp của chúng tôi đã được dự kiến diễn ra. Ít nhất, tôi có thể thưởng thức gần với Nhà ga trung tâm và Marienplatz. Tất nhiên, doanh nghiệp của tôi cứ liên tục tôi bị ràng buộc trong ngày trong suốt thời gian kéo dài nhưng tôi chắc chắn rằng tôi đến thăm một số quán bar vào ban đêm để thư giãn. Các Ysenegger là cảng đầu tiên của tôi về cuộc gọi và tôi đã có những niềm vui của nếm một true Bloody Mary. Tôi phải thú nhận rằng nó có vị khác nhau và do đó tôi có nghĩa là gốc từ tất cả những người khác tôi đã nếm trải. Ngày chúng tôi kết thúc công việc của chúng tôi, chúng tôi quyết định đi chơi với nhau và chúng tôi đã chọn Wasserman cho mục đích đó. Thịt lợn nướng và schnitzels của họ, tôi phải nói là không ai sánh kịp. Chất lượng cũng là rất tốt cho get-họp và thực sự thú vị. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

Tôi cũng đã quyết tâm ở lại một vài ngày nữa để thưởng thức các điểm tham quan của Neuhausen-Nymphenburg. Tôi bắt đầu với Pfarrkirche Herz Jesu, mà đã đạt được một danh tiếng như một trong những nhà thờ truy cập nhiều nhất của Munich. Đây La Mã Giáo Hội Công Giáo hiện đại trong quan điểm xem xét rằng nó được xây dựng vào cuối những năm 1990 sau sự sụp đổ của cựu dinh thự lửa vào năm 1994. Schloss Nymphenburg hôm nay đứng như cung điện Baroque lớn nhất của Đức và các căn cứ của cung điện cung cấp cho khách với vị trí thư giãn tuyệt vời. Trong khi các căn cứ của Schloss Nymphenburg, tôi cũng đã quyết định để xem Bảo tàng Mensch und Natur và tham gia vào một cuộc triển lãm. Đó là một kinh nghiệm tốt đẹp cho giá trị của đồng tiền. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Khi tôi lên vết thương chuyến thăm của tôi, tôi muốn làm một số mua hàng lưu niệm. Tôi bắt đầu với nhà máy sản xuất sứ tại Nymphenburg. Được thành lập để sản xuất đồ sứ cho gia đình hoàng gia như xa trở lại như những năm 1700, nó vẫn còn sản xuất một số mảnh sứ rất xinh xắn và tôi đã thực hiện một số lựa chọn dễ thương. Dường như với tôi như rất nhiều thực sự xảy ra trên cơ sở của cung điện này. Tôi cũng đã đi xuống trạm biến áp tại Rotkreuzplatz mua sắm tại các Galeria Kaufhof-mà sẽ xảy ra là một cửa hàng rất phong nha khoa. Tôi sẽ không rời Munich mà không đáp ứng răng ngọt ngào của tôi. Vị trí tốt nhất cho điều đó một lần nữa là tại Rotkreuzplatz. Tôi đưa mắt của nhiều loại hương vị có sẵn trước khi đưa ra sự lựa chọn của tôi tại Sarcletti. Nói về ăn bánh của bạn và có nó. Yeah, Munich vào tâm trí của tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: