Munich là thành phố lớn nhất và thủ phủ của bang Bavaria của Đức. Đó là một thành phố thân thiện (phương châm của họ là Munich thích bạn) mà nằm ở phía nam của đất nước và đôi khi có thể cảm thấy xa khỏi thành phố nhộn nhịp như Berlin. Bất cứ nơi nào bạn có kế hoạch ở lại trong thành phố, khách sạn Munich sẽ làm cho nó dễ dàng để thư giãn trong phong cách và thoải mái và gần gũi với các điểm tham quan chính mà bạn muốn xem. Trong khi tham gia trong những điểm thu hút của thành phố, hãy dành thời gian để khám phá một số trong những bảo tàng có sẵn, chẳng hạn như Schackgalerie, Bảo tàng Deutsches và Bảo tàng BMW. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Trong những năm 1800, Bá tước Adolf Friedrich von Schack là một nhà sưu tập nghệ thuật, nhà văn và nhà thơ người tìm cách thu thập các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ chủ yếu là không rõ và tăng để cung cấp cho họ một cơ hội. Kể từ khi bộ sưu tập ông để cùng nhau chủ yếu là theo sở thích cá nhân của mình, nghệ thuật là thực tế và mô tả cuộc sống và những nơi người dân thời gian của mình. Bộ sưu tập này ban đầu được đặt trong dinh thự của mình trong Brienner Strasse, và khi ông qua đời, ông để lại cho hoàng đế. Các bộ sưu tập có mặt trên Prinzregentenstrasse nằm thuận tiện gần nhiều khách sạn sang trọng ở Munich, và làm cho Schackgalerie nơi nào đó bạn không nên bỏ lỡ nhìn thấy. Trong khi bên trong, giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ cho các tác phẩm của Moritz von Schwind, Carl Rottmann, và Franz con Lenbach, chỉ để tên một vài. Ve may bay di Indonesia là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á.

Khi bạn rời khỏi khách sạn Munich của bạn và đi dạo dọc theo bờ nước, bạn không thể không chú ý tới bảo tàng lớn nhất thế giới của công nghệ và khoa học. Số lượng lớn chính của bảo tàng Deutsches là trên một hòn đảo trên sông Isar và được mở cửa vào năm 1925 Vào cuối Chiến tranh thế giới thứ hai, một số tòa nhà đã bị hư hỏng nặng và bảo tàng đã được đóng cửa trong thời gian xây dựng lại. Bảo tàng mở cửa trở lại vào cuối những năm bốn mươi, nhưng nó không cho đến giữa những năm sáu mươi mà bộ sưu tập phù hợp với kích thước trước chiến tranh. Bên trong bảo tàng rộng lớn, trong đó có hai chi nhánh khác trong và xung quanh Munich, và một ở Bonn, bộ sưu tập bao gồm tất cả mọi thứ từ nông nghiệp, thiên văn học, cây cầu xây dựng, hóa học, các thành phần máy tính, thư viện toán học, âm nhạc, vật lý, giấy, và trọng lượng và các biện pháp, chỉ để tên một vài. Nếu sự quan tâm khoa học bạn, kế hoạch không chỉ là một ngày trong viện bảo tàng, cho mình ít nhất hai để xem phần lớn các cuộc triển lãm. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.


Nếu xe ô tô là những đồ chơi mà bạn thích nhất, sau đó, trong khi ở trong khách sạn sang trọng ở Munich, mất thời gian để đi xem bảo tàng BMW. Nằm gần Olympicpark, bảo tàng được mở cửa vào năm 1972 (chỉ trong thời gian cho thế vận hội Olympic 1973). Bên trong, bảo tàng sẽ đưa bạn qua lịch sử của công ty và vượt xa chỉ cần xe ô tô và xe máy tua-bin và động cơ. Bên trong, có bảy nhà trưng bày với hơn 120 trong những hấp dẫn nhất và hiếm hoi của đội xe của BMW. Ngoài ra còn có một loạt các triển lãm tạm thời đi qua các bảo tàng BMW như hiện thời: Blitz Xe máy, nơi mỗi máy là một mẫu vật độc đáo được tạo ra bởi Hugo Jézégabel và Fred Jourden.

Các bài khác cùng chuyên mục: