Brussels và Bruges là hai trong số các điểm đến du lịch phổ biến nhất ở Bỉ. Các thành phố được kết nối bởi một mạng lưới đường sắt đáng tin cậy, mà làm cho nó dễ dàng cho du lịch và khách du lịch năm khoảng cách ở châu Âu để khám phá các điểm tham quan của cả hai trên một chuyến đi duy nhất. Ve may bay tu Ha Noi di Brussels là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.


Lịch sử và Chính trị tại Brussels:
Được biết đến như là thủ đô của châu Âu, Brussels là trung tâm hành chính của Liên minh châu Âu và nhà đến trụ sở của NATO. Nhưng bất chấp vai trò quan trọng trong nền chính trị hiện đại và quan hệ quốc tế, thành phố đã quản lý để bảo tồn nhiều di sản văn hóa của nó. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 ở đây.

Lịch sử phong phú của thành phố được tổ chức trong không ít hơn 80 bảo tàng. Cũng như một số phòng trưng bày nghệ thuật đặc sắc, nổi bật bao gồm một bảo tàng bia và một số tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Victor Horta. Du khách cũng có thể thưởng thức các Bảo tàng Bellevue, đó là bảo tàng chính thức của Hoàng gia Bỉ. Tòa nhà là một điểm thu hút của riêng mình có một lần được sử dụng làm nơi ở của hoàng gia.

Bảo tàng Do Thái, mà dấu vết 1.000 năm lịch sử của tôn giáo, cũng là một chuyến thăm thú vị. Nó đã được mở cho 20 năm và khám phá sự hiện diện của Do Thái giáo tại Brussels, Bỉ như một toàn thể.

Ngoài các điểm tham quan văn hóa tuyệt vời của nó, Brussels cũng tự hào có một niềm vui, cuộc sống về đêm sôi động và cảnh có hơn 400 loại khác nhau của bia học trong nhiều quán bar của thành phố. Một hangout phổ biến sau khi trời tối là quảng trường trung tâm, Place Saint-Gery, đó là nhà của một số quán cà phê thời trang và may mắn truy cập từ hầu hết Brussels ký túc xá vì vậy du khách có thể tìm đường về nhà sau một đêm dài lấy mẫu bia địa phương. Xem thêm thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan tại đây.

Thời trung cổ Bruges:
Tại trung tâm của vùng Flanders, Bruges được đóng gói với nét duyên dáng thời trung cổ và thường được gọi là Venice của phương Bắc và Thành phố của Romance vì môi trường hấp dẫn của nó trên các kênh rạch. Trung tâm thành phố là một di sản thế giới và đóng cửa xe ô tô vì vậy du khách có thể khám phá qua một chuyến đi thuyền hay - tuỳ chọn ngân sách thân thiện hơn - đi bộ.

Một trong những điểm tham quan chính của thành phố là Tháp Chuông tháp 83 mét cao, được xây dựng trong thế kỷ 13, trong đó du khách có thể tràn đầy năng lượng leo lên 366 bước cho quan điểm đẹp như tranh vẽ của Bruges và vùng nông thôn xung quanh.


Các quán bar ở Bruges có xu hướng ở lại mở đến nửa đêm, mặc dù một số được mở cho đến những giờ đầu, đặc biệt là ở quận thời trang Langestraat. Nằm ở phía đông của thành phố, Langestraat là nơi có số lượng sinh viên của thành phố và một số ký túc xá Bruges.

Các bài khác cùng chuyên mục: