Chúng ta đều biết rằng nhiều khu nghỉ thành phố châu Âu là yên tĩnh hơn trong những tháng mùa đông, nhưng đó không phải là động lực duy nhất để đi ra ngoài vào mùa cao điểm mùa hè. Amsterdam là đặc biệt đáng yêu trong mùa đông, và cung cấp một loạt các hoạt động mùa đông. Người dân địa phương tận hưởng những tháng mùa đông, và không hề bối rối bởi thời tiết lạnh, vẫn tham dự các sự kiện và tiệc tùng như khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang dự một chuyến đi đến Amsterdam trong mùa đông, nhưng cần một chút thuyết phục, sau đó đọc một số lý do tại sao bạn nên điều trị cho mình với wintery nơi nghỉ ngơi. Mua ve may bay di Amsterdam để khám phá thành phố đầy năng động này.


1 Mùa đông Sự kiện - lịch xã hội của Amsterdam được busting với các sự kiện tuyệt vời để tham dự trong mùa đông. Có một loạt các sự kiện quan trọng mà bạn có thể tìm đến tham quan, bao gồm cả tuần lễ thời trang Amsterdam trong tháng hai, với thành lập và đang nổi lên những tài năng mới trưng bày các thiết kế của họ, Liên hoan Reggae hàng năm, cũng được tổ chức vào tháng Hai, diễn ra tại Heineken Music Hall. Thời gian lễ hội trong dịp Giáng sinh và năm mới cũng được tổ chức rộng rãi, và một chuyến viếng thăm Amsterdam trong thời gian này là đặc biệt kỳ diệu và đặc biệt. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

2. Trượt băng - Người dân Hà Lan thích trượt băng của mình và chào đón thời tiết lạnh mà đóng băng hồ và kênh rạch của họ. Một vị trí tuyệt vời để tham gia vào một điểm của trượt băng là Museumplein, nơi mà các hồ nhân tạo thông thường được chuyển đổi thành một sân trượt băng từ ngày phải thông qua để cuối tháng Hai. Cho dù bạn trượt trong ngày hoặc buổi tối, bạn sẽ được đảm bảo để có một thời gian tuyệt vời, với đồ uống nóng và thực phẩm phục vụ xung quanh khu vực từ các quầy hàng thực phẩm. Có một khoản phí 5 € nếu bạn cần phải thuê thiết bị, nhưng nếu bạn mang lại cho riêng của bạn thì bạn có thể trượt băng miễn phí.

3 Sống trong một Houseboat - Ở trong một nhà thuyền kênh có thể là một kinh nghiệm thú vị và đáng tin cậy như vậy, sống như một Amsterdam truyền thống địa phương. Trong suốt mùa hè, nhà thuyền thường được đặt lên đầu và có thể tốn kém, Do đó, ở trong mùa đông có thể cung cấp cho bạn cơ hội để trải nghiệm nơi ăn nghỉ độc đáo này trong khi không vi phạm ngân hàng. Được gần gũi với thiên nhiên và xem các kênh trên thế giới vượt qua bạn bởi từ hơi ấm của nước nóng Amsterdam nhà thuyền của bạn. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

4 Có một Break trong một ngôi nhà cà phê - Thoát khỏi cái lạnh và làm ấm bên trong của bạn với một loại đồ uống nóng tốt đẹp. Có một nền văn hóa quán cà phê ở Amsterdam, Tuy nhiên, bạn có một lựa chọn các cơ sở phải rút lui để. Amsterdam quán cà phê phục vụ đồ uống nóng truyền thống và hàng bánh, quán cà phê nâu là quán rượu truyền thống cho một chút gì đó mạnh mẽ hơn, và Coffeeshops là các quán bar nổi tiếng mà hút thuốc cần sa hợp pháp phục vụ cho khách hàng của họ.


5 Cửa hàng tại một thị trường Giáng sinh - Amsterdam kỷ niệm thời gian lễ hội trong phong cách, và có nhiều lựa chọn các thị trường Giáng sinh có sẵn để truy cập vào toàn thành phố. Đẹp được chiếu sáng với ánh đèn lấp lánh, và đầy đủ các cây Giáng sinh và quyến rũ lễ hội, một chuyến viếng thăm Amsterdam trong dịp Giáng sinh không phải là hoàn toàn không có tham gia một chuyến đi đến một thị trường truyền thống. Có lẽ thị trường phổ biến nhất được tổ chức trong một ngày duy nhất vào ngày 19 tháng 12 cùng Albert Cuypstraat. Hơn 300 gian hàng của nó bán nhiều loại quà lưu niệm, thực phẩm, và đồ trang trí lễ hội.

Các bài khác cùng chuyên mục: