Thủ đô của Hà Lan sở hữu một loạt các điểm du lịch và một loạt các lớp học thế giới giải trí, vui chơi và giải trí. Đây là thành phố quyến rũ nổi tiếng của kênh và du lịch trên biển của nó, cuộc sống về đêm sôi động của nó từ vũ trường để bữa ăn tối dưới ánh nến, văn hóa cà phê của mình, bảo tàng, quán cà phê, khu vực đèn đỏ và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang trên một tour du lịch ngân sách sau đó thành phố cũng có nhiều điều để cung cấp. Dưới đây là một số trong những điều miễn phí giá trị thời gian của bạn để làm ở Amsterdam. Mua ve may bay di Amsterdam để khám phá thành phố đầy năng động này.


• Amsterdam, Venice của miền Bắc là một thành phố của các kênh rạch, do đó, có một dạo dọc theo kênh rạch và thưởng thức các quan đẹp như tranh vẽ của thành phố với các kênh rạch và nhà ở thương xinh đẹp. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

• Đến huyện Jordan và ghé thăm Westertoren tức là thờ phương Tây được thành lập cách trở lại trong 1631. nhà thờ này trình bày theo phong cách phục hưng và nó có tháp nhà thờ cao nhất của Amsterdam.

• Nếu bạn đang tìm kiếm một Oasis màu xanh lá cây trong thành phố bận rộn thăm Vondelpark, nơi này là hoàn hảo cho một bữa ăn ngoài trời hoặc chỉ cho một dạo. Trong mùa hè người ta có thể thưởng thức nhiều loại buổi hòa nhạc sống miễn phí tại đây.

• Đến Schuttersgalerij ở Amsterdam để xem những bức tranh dân quân xinh đẹp.

• Amsterdam nổi tiếng thế giới cho các kênh rạch của nó và nó nhà 1265 + cầu, nổi tiếng nhất trong số đó được gọi là cầu 15 cầu, đó là một trang web tuyệt vời cho cách nhấp vào một số hình ảnh, do đó, không quên mang theo máy ảnh của bạn. Từ cây cầu mười lăm ngày mà bạn sẽ đứng bạn sẽ khám phá 14 cây cầu.

• Tham quan chợ nổi Amsterdam hoa, nó là một trong những chợ hoa đẹp nhất thế giới. Tất cả cùng kênh này, bạn sẽ khám phá ra chiếc thuyền đầy hoa tươi và đầy màu sắc. Trong thời gian Giáng sinh đó là nơi tốt nhất để mua cây Giáng sinh của tất cả các loại. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.


• Bạn có thể thưởng thức một chuyến đi miễn phí Ferry với tầm nhìn đẹp như tranh vẽ miễn phí, phà sẽ đưa bạn qua sông Ij ở Amsterdam huyện phía bắc của Amsterdam.

• Tất cả các phòng hòa nhạc thứ tư tên là Amsterdam Concertgebouw cho thấy buổi hòa nhạc cổ điển miễn phí tại 12:30.

Các bài khác cùng chuyên mục: