Nhà hát Mann của Trung Quốc (nổi tiếng người Trung Quốc Grauman, được xây dựng vào năm 1927) đã được ra mắt và lưu trữ, chuẩn bị, đã trang hoàng nơi ra với điểm nhấn là màu tím, trong đó có một thảm màu tím. Tôi nhớ Peewee Herman cưỡi lên trong một đi-giỏ hàng. Stevie Nicks, Eddie Murphy, Little Richard, John Cougar, Lionel Richie và một loạt các nhân vật nổi tiếng khác đi trên thảm tím, nóng lòng chờ buổi chiếu. Warner Bros đã có một tùy chỉnh tím Limousine cung cấp Hoàng tử đến nhà hát và khi ông lên bờ, nhìn mình glam-rock-funk tốt nhất, đám đông đã hoàn toàn phát điên. Đó là cả đêm, và những tuần xung quanh thời điểm đó là chắc chắn thú vị và thú vị của cuộc sống trẻ của tôi như một vệ sĩ nhất. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Khi chúng tôi có thời gian để bản thân mình, Brown Mark và tôi sẽ đi chơi và tận hưởng thành phố. Chúng tôi muốn đi đến Larry Parker, một hoppin phong cách quán ăn Beverly Hills 50 nổi tiếng của kem sữa Haagen-Dazs và điện thoại trong gian hàng. Một đêm, chúng tôi phát hiện hai ngồi tốt Stella tại một gian hàng trên đường đi. Có một vấn đề nhỏ mà họ có ngày. Mark, tôi gọi ông là Roger, làm việc nó ra để có người bạn chung của chúng tôi Lance cuộc gọi từ một đường dây bên ngoài để điện thoại trong gian hàng của họ, do đó, hai chàng trai này sẽ không nhìn thấy chúng tôi trên điện thoại chạm vào con gái của họ. Các thủ đoạn làm việc và điện thoại trong gian hàng của họ vang lên. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Việc xem xét trên khuôn mặt của các cô gái là vô giá. Ai có thể nghĩ được sở hữu điện thoại cách một cô gái ngập ngừng nhặt nó lên và nói, H-nhỉ? Vì vậy, Lance đang nói với các cô gái trên điện thoại rằng hai người qua đường quan tâm, và hai bạn nên thả những kẻ bạn đang có. Các cô gái cười lớn, và sau đó một trong số họ đã qua, và đã cho chúng tôi điểm cho độc đáo ... nhưng họ đã từ chối lời mời tham gia với chúng tôi. Hãy đến cuối đêm, chúng tôi đang sẵn sàng để ra đi. Chúng tôi đã từng lái xe Ferrari 308 của, Rog là màu tím, tôi là màu đỏ. Những cô gái nhìn thấy chúng tôi, nhìn thấy những chiếc xe và nhanh chóng bỏ rơi chàng trai của họ. Rõ ràng, họ nghĩ rằng cả hai chúng tôi phải được ai đó và do đó xứng đáng tại của sự chú ý của họ. Họ thực sự hỏi: Này, anh là ai à? Bass-máy nghe nhạc của Prince và vệ sĩ của Prince. Vẻ trên khuôn mặt của họ như chúng ta bóc vỏ ngoài để lại cho họ đứng ở bãi đậu xe-là vô giá ... một lần nữa. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

Các bài khác cùng chuyên mục: