Los Angeles có là một trong những thành phố mang tính biểu tượng nhất của California. Hàng ngàn du khách đổ xô đến trải nghiệm các điểm tham quan và âm thanh của Los Angeles mỗi năm, nhiều người trong số họ đang rộng ngày lễ California. Bài viết này sẽ xem xét một vài trong những lý do Los Angeles là như vậy một điểm nóng kỳ nghỉ tuyệt vời, cung cấp cho bạn một ý tưởng về những gì trên cung cấp. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Một chuyến đi đến Los Angeles sẽ không được hoàn thành mà không cần trải qua một số cuộc sống bãi biển nổi tiếng của nó. Trong khi nhiều người sẽ đi đến các thành phố bãi biển Venice nổi tiếng, hoàn chỉnh với các bà mẹ nóng và anh chàng lướt sóng, hoặc Bãi biển cơ bắp, nổi tiếng với việc tập thể dục cũ của Arnold Schwarzenegger, đó là Zuma ở Malibu đó là mang tính biểu tượng nhất. Với ngọn đồi của nó trôi xuống để đáp ứng các biển và đường cao tốc Pacific Coast tuyệt vời, bãi biển Malibu thực sự mang lại trải nghiệm hoàn toàn California. Thật dễ dàng để mất cả một ngày ở đây và với các nhà hàng lớn gần đó, như Reel Inn và Taverna Tony, gần đó bạn không cần phải đi quá xa để ăn một trong hai. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Mặc dù Thư viện Huntington được biết đến với bộ sưu tập nghệ thuật của nó, có chứa các tác phẩm của những người như Thomas Gainsborough, và các tài liệu quan trọng, chẳng hạn như một Gutenberg Biblea và hai quartos của Hamlet, đó là khu vườn của thư viện đó là rút ra lớn nhất. Với hơn 120 mẫu Anh khu vườn thực vật xung quanh Thư viện Huntington, đó là một điểm đến tuyệt vời để có được ra cho một số không khí trong lành, cảnh quan đẹp và thực vật hấp dẫn. Với một loạt các khu vườn theo chủ đề, bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, rừng nhiệt đới, sa mạc và cận nhiệt đới, đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu một chút về sự khác biệt về khí hậu và đời sống thực vật. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Nếu bạn thích một chút gì đó tích cực hơn và cách xa bờ biển, đi lên vào Công viên Runyon Canyon là một ý tưởng tuyệt vời. Công viên nổi tiếng với phong cảnh đẹp và đi bộ đường dài tuyệt vời và là một cách tuyệt vời để nhìn thấy mặt tự nhiên của khu vực. Công viên cho phép bạn để có được một cảm giác về cách cảnh quan sẽ xem xét mà không có sự phát triển lớn ở LA và đó là một lối thoát phổ biến từ sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Có tổng cộng có năm lối vào công viên và một số con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt vời để thưởng thức, họ có chiều dài và khó khăn, có nghĩa là có thực sự là một cái gì đó cho mọi người.

Các bài khác cùng chuyên mục: