Đóng gói với các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng, và có di tích hữu hình của lịch sử gần đây của mình ở khắp mọi nơi bạn nhìn, Berlin là một trong những thành phố văn hóa hấp dẫn nhất trên thế giới. Mà chỉ là một trong những lý do tại sao rất nhiều sinh viên ngôn ngữ chọn để làm một khóa học tiếng Đức tại Berlin. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Berlin tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...i-berlin-n1677 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Với những cơ hội cho sinh viên tìm hiểu thêm về thành phố hấp dẫn này theo nghĩa đen khắp mọi nơi, nó có thể tất cả dường như một chút áp đảo lúc đầu. Do đó, đây là một roundup nhanh chóng trong năm của kinh nghiệm giáo dục Berlin nhất. Muốn tìm hiểu về lịch sử của Đức? Trường hợp khác, bạn sẽ đi nhưng Bảo tàng Lịch sử Đức, sau đó? Phù hợp vị trí ở trung tâm của thành phố, trên Unter den Linden, Bảo tàng Deutsches Historisches là một người khổng lồ giáo dục và một phải tuyệt đối cho bất cứ học sinh trên một khóa học tiếng Đức tại Berlin. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với hơn 8.000 hiện vật và các đối tượng lịch sử nằm rải rác trên tầng hai, trong bộ sưu tập là một điều kỳ diệu. Bao gồm 2.000 năm cuối cùng của lịch sử nước Đức một cách toàn diện nhất, đó là nơi hoàn hảo để đánh mất chính mình trong một ngày mưa trong thành phố. Tại sao khi trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng Berlin rất đáng chú ý, bạn sẽ thậm chí xem xét đi đến một sở thú? Câu trả lời nằm trong thực tế là Sở thú Berlin giữ bộ sưu tập lớn nhất của bất kỳ loài thú trên thế giới.

Một chút về phía tây của Tiergarten, đó là một ngày tuyệt vời ra rằng cung cấp một cái nhìn sâu sắc đáng chú ý vào một loạt gần như không tưởng các loài động vật. Thậm chí còn có cơ hội để được nhìn thấy (thông qua đám đông tha thiết của mình) của người nổi tiếng địa phương Knut Polar Bear. Các Gemäldegalerie là để trưng bày nghệ thuật ở Berlin, những gì Bảo tàng Deutsches Historisches là bảo tàng Berlin - vinh quang. Và những gì làm cho nó trở nên đặc biệt không chỉ là mảng công trình đáng kinh ngạc (một trong những toàn diện nhất ở châu Âu) từ các nghệ sĩ như Vermeer, Raphael, Rubens, Titian, Rembrandt và Caravaggio. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may...e-gia-re-n1943 ở đây.

Không, cách đáng chú ý, trong đó bộ sưu tập được đặt ra gì làm cho nó trở nên đặc biệt là. Bạn nhận được một cảm giác thực sự của đơn đặt hàng, tầm nhìn và, như bạn đi lang thang từ phòng này sang phòng, cảm giác rằng bộ sưu tập cả hai công việc một cách độc lập, và vẫn còn đóng góp vào toàn bộ tuyệt vời thống nhất. Đứng trong các tế bào cũ của trụ sở Gestapo (bây giờ, thương xót, tiếp xúc với các yếu tố) và hai bên là một trong những còn lại, trải dài ủ rũ cuối cùng của Bức tường Berlin, thưởng thức không phải là từ cho Địa hình của khủng bố.


Tuy nhiên, đó là, tuy nhiên, một kinh nghiệm giáo dục thiết yếu tại Berlin. Những gì nó là bạn cùng mở một cuộc hành trình hấp dẫn thông qua một trong những khúc ca khủng khiếp nhất trong lịch sử, và ớn lạnh: đưa ra các khuôn mặt thường tò mò tầm thường của sự gian ác của con người. Cao văn hóa, lịch sử và nghệ thuật đều rất tốt, nhưng đối với học sinh trên một khóa học tiếng Đức tại Berlin, cách tốt nhất để có được dưới da của thành phố là làm, tốt, không có gì. Ngồi trở lại trong một cà phê Bergamanstrasse trong Kreuzberg và xem Berlin đi về kinh doanh của mình, là việc giới thiệu tốt nhất có thể để hiểu được nhịp điệu độc đáo của thành phố này hấp dẫn.

Các bài khác cùng chuyên mục: