Với 4 cách trị mùi hôi nách từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên sẽ nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh hôi nách. Hãy cùng theo dõi bài biết sau đây để loại bỏ mùi hôi nách siêu tốc trong 1 tuần để nhanh chóng loại bỏ mùi cơ thể khó chịu nhé.
>> Trị mùi hôi nách
>> Cách trị bệnh hôi nách đơn giản


Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng mang theo nỗi ám ảnh lớn và làm mọi người xung quanh phải xa lánh bạn. Để giải thoát được điều đó thì với 4 cách trị mùi hôi nách sau đây giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh đó nhé.

Trị mùi hôi nách với muối tính

Muối tinh chữa hôi nách khá hiệu quả và rất đơn giản.

Cách làm: Bạn cần pha 20g muối tinh vào 0.5l nước rồi sau đó dùng dung dịch này rửa nách 2 lần/ ngày và làm đều đặn sử dụng trong 1 tuần, mùi hôi nách sẽ giảm đi đáng kể.

Trị mùi hôi nách với củ mài tươi.

Củ mài tươi là cách trị bệnh hôi nách đơn giản được nhiều người dùng trong tự nhiên, vậy cách làm đó như thế nào để đạt hiệu quả tốt ? Củ mài tươi còn làm vùng da nách mịn màng.

Cách làm: Bạn lấy 100g củ mài tươi rửa sạch rồi giã nhuyễn rồi sau đó thoa lên nách và để khô trong 20 phút nhé. Cuối cùng bạn rửa lại thật sạch.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng 1 số cách trị mùi hôi nách từ tự nhiên như gừng, phèn chua,…..

Trị mùi hôi nách với ngải cứu.

Lam sao tri hoi nach ? với lá ngải cứu, bởi lá ngải cứu dễ tìm kiếm trong tự nhiên và có chứa chất cay ngăn cản vi khuẩn ở nách tốt.

Cách làm: Bạn lấy 200gr lá ngải cứu tươi rửa sạch sau đó rang khô rồi lấy vải bọc lá ngải cứu lại rồi từ từ chườm vào 2 bên nách. Lá ngải cứu sẽ loại bỏ mùi cơ thể triệt để. Với cách làm này thì bạn nên làm liên tục để có kết quả tốt nhé.

Trị mùi hôi nách với rễ tường vi

Cách làm: Mỗi ngày, bạn dùng 20g rễ cây tường vi khô nghiền thành bột mịn rồi hòa với 1 chút dấm, sau cho dung dịch tạo thành hồn hợp sền sệt. Trước khi làm thì bạn vệ sinh vùng nách thật sạch rồi thoa dung dịch này lên nách, để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại kỹ. Đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn được nhiều người áp dụng thực hiện và mang lại hiệu quả cao.
>> Bài viết được tham khảo từ nguồn: Trị mùi hôi nách với 4 cách đơn giản từ nguyên liệu tự nhiên

Các bài khác cùng chuyên mục: