Los Angeles là một nơi tuyệt vời cho một ngày cuối tuần của gia đình vui vẻ như có quá nhiều việc phải làm, bạn có thể chắc chắn để tìm một cái gì đó ở đây là tất cả mọi người sẽ yêu thích, chắc chắn rằng bạn có phương tiện để đi lại vì LA là một nơi rộng lớn và nó sẽ thể rẻ hơn để đi du lịch bằng xe hơi. Tại sao không đi xuống sang trọng ở Santa Monica Beach nơi mà bạn và con bạn có thể thưởng thức một chuyến đi trên bánh xe Ferris cũng như nhiều điểm tham quan khác. Nếu bạn muốn thưởng thức một số môn thể thao nước sau đó bạn luôn có thể thực hiện theo cách của bạn để Marina Del Rey, ở đây bạn có thể thuê một chiếc thuyền kayak hoặc thậm chí nếu bạn muốn và tận hưởng một thời gian tuyệt vời trên mặt nước. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Một khi bạn đang thực hiện với bắn tung tóe về trên và có lẽ trong nước và lạ mắt nhìn thấy một số động vật hoang dã sau đó, Malibu lạch là nơi dành cho bạn, ở đây bạn sẽ có thể nhìn thấy một tải trọng toàn bộ động vật hoang dã và nếu bạn đang rất may mắn, có lẽ thậm chí một số cá voi xám. Không phải ai cũng là một fan hâm mộ của các nước để may mắn có rất nhiều hơn để Los Angeles rằng những bãi biển tuyệt vời, Vườn thú Los Angeles mà là quá tốt để bỏ lỡ, cũng như các loài động vật xinh đẹp và có phần hấp dẫn bạn sẽ tìm thấy các khu vực dã ngoại khác nhau và các cửa hàng cho bạn duyệt trước khi mua một chút gì đó mà sẽ phục vụ như là một lời nhắc nhở cho kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Đối với một cái gì đó chậm hơn một chút ở tốc độ luôn luôn là Đài quan sát Griffith, điều này có thể được tìm thấy trong những ngọn đồi Hollywood và được xây dựng vào tuổi ba mươi. Đối với một cái nhìn tuyệt vời của Los Angeles, một trong những tốt nhất trên thực tế, tham quan đài quan sát và chắc chắn rằng bạn tìm thấy lối đi cho một trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời. Đừng quên để có một cái nhìn bên trong mặc dù. Bởi vì bạn sẽ tìm thấy bảo tàng thiên văn học và khoa học hành tinh, và sẽ giúp giữ cho trẻ em của bạn bị chiếm đóng trong một vài giờ tốt cũng như có rất nhiều niềm vui và thông tin, phù hợp cho mọi lứa tuổi này là một điểm thu hút đó là không thể bỏ qua và đảm bảo được yêu thương bởi tất cả. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Tất cả đi bộ này xung quanh là việc đói và có rất nhiều địa điểm tuyệt vời ở Los Angeles để ăn trong phòng đựng thức ăn trong đó có nguồn gốc được mở cửa cả ngày và các món ăn ra một số phần to lớn cho đội khách đói, bạn cần phải có tiền mặt với bạn mặc dù là thẻ không được chấp nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó để thực sự giải trí của trẻ em sau đó có luôn luôn là Medieval Times, ở đây bạn sẽ ăn trong một lâu đài phong cách châu Âu có đầy đủ ổn định của ngựa và hứa hẹn sẽ là một nơi tuyệt vời để ăn.

Các bài khác cùng chuyên mục: