Hãy chắc chắn để kết hợp một cuộc phiêu lưu nhỏ vào chuyến đi kinh doanh của bạn khi bạn truy cập vào City of Angels, Los Angeles, California. Thành phố mang tính biểu tượng này có rất nhiều các trang web và các hoạt động mà bạn không thể bỏ lỡ, thậm chí một số nằm gần Los Angeles căn hộ tiện nghi. Dưới đây chỉ là một vài trong số top những nơi đến thăm trong khi ở thành phố, nhưng hãy nhớ rằng đây chỉ là một phần nhỏ của những trải nghiệm ở Los Angeles khuyến khích. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Đại lộ Danh vọng - Hãy đi bộ theo nghĩa đen thông qua lịch sử tại Đại lộ Danh vọng đó để tôn vinh ngành công nghiệp giải trí Hollywood. Có được kiến thức về một số người có ảnh hưởng nhất trong thế giới của đài phát thanh, truyền hình, phim ảnh, ghi âm và biểu diễn trực tiếp. Griffith Park - công viên lịch sử này bao gồm hơn 4.000 mẫu Anh làm cho nó công viên lớn nhất của LA đó có hai sân golf, và Đài thiên văn Griffith đáng kể. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

Công viên này có một số hoạt động khác mà bạn có thể tham gia và thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp bình thường của thành phố, bao gồm cả đi bộ đường dài, cắm trại, bơi lội, tennis, cưỡi ngựa, vv Thật ngạc nhiên, tuy nhiên, nhiều công viên này đã bị ảnh hưởng từ thời gian ở nhà để làng người Mỹ bản địa. Dành riêng cho Griffith Jenkins Griffith, người ủng hộ công viên, ngạc nhiên tự nhiên này là một nơi hoàn hảo cho bạn để thoát khỏi và thư giãn sau một ngày dài tại văn phòng. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.


Bãi biển Malibu - Tất nhiên là không có chuyến đi đến miền Nam California sẽ được hoàn thành cho đến khi bạn đắm mình trong ánh nắng mặt trời tại một trong những bãi biển nổi tiếng nhiều LA. Malibu có 21 dặm bờ biển có quyền truy cập công cộng đến các bãi biển tư nhân ở ngoài những bãi biển công cộng khác. Bạn có thể lướt web, hội đồng quản trị boogey, cá, ống thở, hoặc chỉ đơn giản là thư giãn trên cát và lắng nghe khi vụ tai nạn sóng dưới chân của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: