Cái tát nổ ở giữa của Tam giác San hô đa dạng trải dài từ Úc đến Philippines và trên đảo Borneo và để vào Nam Thái Bình Dương, Indonesia nói chung là chấp nhận là đất nước tốt nhất thế giới đối với cuộc sống biển. Indonesia có sự đa dạng biển hơn bất cứ nơi trên trái đất và là cốt lõi của trái tim của đại dương, nơi mà nhiều biển cho thấy cuộc sống trên biển bắt đầu. Tại sao nên mua ve may bay di Indonesia Lion Air ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Indonesia tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Với 20% các rạn san hô trên thế giới, hơn 3.000 loài cá khác nhau và 600 loài san hô, hào nước sâu, gắn kết biển núi lửa, xác tàu chiến tranh thế giới II, và một loạt bất tận của cuộc sống vĩ mô, lặn biển ở Indonesia là cả hai xuất sắc và không tốn kém. Bạn có thể lặn ở đây bây giờ và trải nghiệm tất cả các cá kỳ lạ và sinh vật biển khác trong những vùng biển giàu dinh dưỡng. Từ cuộc gặp gỡ với pelagics lớn xung quanh các vùng nước mát của Komodo, bay trên các lĩnh vực nguyên sơ của san hô ở Raja Ampat, kinh ngạc trước khối lượng lớn cá ở quần đảo Banda, để chụp ảnh các sinh vật kỳ quặc của Sulawesi, Indonesia lặn là vô song. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

Có nhiều gói phù hợp với tất cả nhu cầu bao gồm khu nghỉ dưỡng lặn biển ở Bali và Sulawesi, nơi bạn có thể ở lại thoải mái trên ngưỡng cửa của các trang web hàng đầu thế giới bổ nhào mà các nhà sinh học biển, các nhiếp ảnh gia và thợ lặn niềm vui đến ngạc nhiên và số lượng loài và đa dạng. Đối với nhiều người, lặn là tốt nhất về một trong những liveaboards để Komodo và xa hơn nữa, vào lãnh thổ dường như unchartered của Irian Jaya. Những chuyến đi này cung cấp cơ hội để du lịch trên biển tinh thể từ Bali đến các đảo huyền thoại của Komodo và Rinca nơi những con rồng dân gian dạo chơi. Ngoài Komodo nằm một số các chân ở hầu hết các vùng biên giới lặn biển có nghĩa là, xung quanh quần đảo và Raja Ampat Banda nơi có rất ít tàu thuyền và thợ lặn tìm sự thoải mái chỉ nghiêm trọng. Fantastic lặn hầu như đảm bảo.

Như một điểm đến rộng lớn và đa dạng như Indonesia là rất khó khăn để hạn chế đến chỉ là một vài điểm nổi bật nhưng bất kỳ xem xét một kỳ nghỉ lặn ở đây nên nhớ ít nhất là các lĩnh vực sau:

Raja Ampat - một trong số ít những khu vực còn lại mà thực sự cho phép bạn cảm thấy như bạn là một người tiên phong - để mạnh dạn đi sâu, nơi không có người đàn ông đã lặn xuống trước. Bạn có thể ngạc nhiên trước khung cảnh Topside đáng kinh ngạc của Irian Jaya, đi thuyền qua vùng biển nơi rất ít tàu thuyền liên doanh và kinh nghiệm một số ấn tượng nhất Indonesia lặn biển ... và do đó thế giới. Đối với những người muốn nhận được từ tất cả và lặn trong một thiên đường xa nhưng không thỏa hiệp về sự thoải mái sau đó Raja Ampat liveaboards là sự lựa chọn cho bạn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


Vườn quốc gia Komodo - những hòn đảo thần thoại và truyền thuyết, nơi con rồng đi lang thang, được bao quanh bởi các vùng nước dinh dưỡng đầy dạng là một kính vạn hoa của màu sắc và cuộc sống đang chờ bạn. Mantas, cá heo và cá mập cạnh tranh với các sinh vật galore, tất cả chống lại một cuộc nổi loạn của màu san hô mềm. Các chuyến đi liveaboard Komodo cho phép bạn truy cập vào các trang web khác nhau rất nhiều xung quanh khu bảo tồn biển tuyệt vời này, một số bắt đầu ở Bali và quý khách đến thăm tất cả các trang web tốt nhất trên đường đi.

Các bài khác cùng chuyên mục: