Điểm nổi bật của nhiều lần, sinh vật biển của Indonesia là đáng ngạc nhiên trong sự đa dạng của nó. Các trung tâm hiện nay lặn là Bali, đảo Gili tắt Lombok, và Sulawesi. Khu vực này của Sulawesi là quê hương của người Torajan, những người có một sự giàu có của kiến trúc truyền thống và nghi lễ, nổi tiếng nhất đám tang. Cũng trên cung cấp rất nhiều cơ hội để đi bộ ở vùng cao nguyên danh lam thắng cảnh. Tại sao nên mua ve may bay di Indonesia Lion Air ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Indonesia tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Thành phố này là trung tâm của nghệ thuật Java, triển lãm nghệ thuật và batik, và biểu diễn âm nhạc, kịch, múa rối và nhảy rất nhiều, với các khóa học dành cho du khách. Các Kraton, tường thành phố cũ, được bảo quản tốt cho buff kiến trúc, và Yogyakarta là nơi lý tưởng cho chuyến du ngoạn vào các vùng nông thôn xung quanh và - nếu nó đã không thổi nắp của nó gần đây - treks lên Gunung Merapi, núi lửa bất ổn nhất của Indonesia. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.

Các tây nhất của chuỗi quần đảo này, Lombok, là một liều thuốc tuyệt vời để phát triển hơn các nước láng giềng của mình, Bali. Điểm nổi bật của nó bao gồm Gunung Merapi, ngọn núi cao thứ hai của Indonesia, một hồ nham thạch khổng lồ, quần đảo Gili nhỏ ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của nó, và những bãi biển phía nam bờ biển không hư. Phía đông thêm bạn đi Nusa Tenggara, cơ sở hạ tầng du lịch chưa có, vì vậy thời gian hơn bạn sẽ cần, nổi bật ở đây bao gồm bãi biển hoang sơ Sumba và dệt Ikat truyền thống và hồ ba màu của Keli Mutu trên Flores

Đó là thời gian và tốn kém để có được ở đây, và để thực sự khám phá những khu vực mà bạn sẽ cần phải đi bộ đường dài và thường ngủ rất thô. Tuy nhiên, cảnh quan là kịch tính và lộng lẫy, và các bộ lạc trong vùng được quản lý để duy trì một lối sống và văn hóa của tuổi già, thường mặc dù áp lực đáng kể từ bên ngoài. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.


G-đất ngoài khơi bờ biển phía nam của sa mạc Java và điểm ngoài khơi bờ biển phía tây nam của Lombok tại Bangko. Bangko chỉ là hai trong nhiều điểm lướt sóng huyền thoại của Indonesia. Các dân tộc bản địa Dyak trong nội thất của Kalimantan đã giữ lại niềm tin và lối sống truyền thống của họ ở những mức độ khác nhau. Nhà ở xã nhà dài của họ - các cấu trúc bằng gỗ dài lớn lên sàn - đã sống sót và đang được khôi phục, và nhiều du khách chào đón

Các ngôi đền Hindu ở đây, truy cập từ Yogyakarta ở Java, đang tăng vọt, các cấu trúc phức tạp khắc có niên đại từ thế kỷ thứ chín. Thăm vào lúc bình minh và hoàng hôn đặc biệt trong khí quyển.

Các bài khác cùng chuyên mục: