Nhiều độc giả của chúng tôi tự hỏi tại sao trong dịp trước, chúng ta đã đăng một bài viết về chống tham nhũng. Câu trả lời cho rằng sẽ là, chúng ta xác định tham nhũng là một thực hành huyền bí mà cần phải được chống lại bằng mọi cách. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia tại đây: http://lionairvietnam.net/page/ve-ma...donesia-gia-re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Lợi ích địa phương và tuân thủ pháp luật dân Indonesia phổ biến đã biết cách tham nhũng đang theo đuổi nhà đầu tư nước ngoài ra khỏi Indonesia, nhưng không có gì nghiêm trọng được thực hiện về nó bởi chính phủ, tuy nhiên, tổng thống đã thành lập một ban mới để chống tham nhũng, nhưng ủy ban này bị tạm dừng bất lực vì nó không có răng hoặc các công cụ để điều hành bất kỳ truy cập các biện pháp chính sách để làm chậm và tiêu diệt tham nhũng từ gốc rễ của nó.

Trong thực tế, các trường hợp tham nhũng liên quan đến xuất nhập cảnh là rất lớn và nó bắt đầu từ thời điểm người nước ngoài nhập vào Indonesia tại sân bay quốc tế Sukarno Hatta ở Jakarta. Sau đó, có một chế thông thường của các vấn đề cho người nước ngoài, sau đó tống tiền họ cho các giải pháp, các vấn đề thường không tồn tại, không bao giờ ít hơn, họ vẫn tìm thấy bất kỳ vấn đề tưởng tượng và sau đó bắt đầu thương lượng cho những khoản tiền lớn từ nước ngoài để giải quyết cuộc phiêu lưu của họ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ để được tư vấn thêm.

Chúng tôi đã phải chịu một vụ tham nhũng tại Jakarta, nó được thực hiện bởi một đội ngũ các băng đảng khét tiếng văn phòng di trú và một đồng lõa địa phương nick tên là góa phụ đen. Và chúng tôi đã quản lý để video clip các bàn giao tiền máu cho một nhân viên di trú đã được gửi bởi sĩ quan cao cấp của mình để thu thập các tiền chuộc từ chúng tôi để giải quyết một vấn đề hiện tại không có gì mà họ đã tạo ra với đội bóng của tôi với sự hỗ trợ của một trong những nhân viên địa phương của chúng tôi trước đó mà tôi dám nói thậm chí còn tham nhũng hơn họ. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://tigerairvietnam.com/ve-may-ba...gapore-gia-re/ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Có một loại kiến thức phổ thông ở Indonesia, đó là nếu ông là người nước ngoài sau đó ổn của sữa anh ta ra khỏi vài Bucks thêm. Luật sư làm theo phù hợp ở Indonesia, vì nếu là may mắn tìm được một luật sư nói tiếng Anh, người ta sẽ tìm ra rằng luật sư của ông có xu hướng trở nên rất thông cảm với nguyên nhân mà thuộc các khái niệm kiến thức tổng quát nêu trên. Indonesia xinh đẹp thực sự, tuy nhiên, hãy cẩn thận của boomerang ... phải cẩn thận không để rơi vào bất kỳ loại vấn đề và chắc chắn rằng bạn biết tiếng Anh khá nói nhân viên tư vấn pháp lý trước khi bạn nghĩ về hoạt động kinh doanh bất kỳ.

Các bài khác cùng chuyên mục: